cafe3000
Hoạt động lần cuối:
30/12/17
Tham gia:
14/4/16
Bài viết:
0
"Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
6
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
15/11/88 (Tuổi: 29)
Trang chủ:

Share trang này

cafe3000

Member, Nam, 29

cafe3000 lần cuối xem:
30/12/17
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của cafe3000.
 • Loading...
 • Loading...
 • Chữ ký

  Với tình hình phát triển kinh tế hiện thời, con người ngày càng có nhu cầu cao về những dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống hiện đại. Làm sao để kết hợp nhuần nhuyễn giữa học tập, làm việc và vui chơi? Làm sao để có thể thuận lợi đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc dù bạn có ở trọng điểm thành phố? Làm sao để gia đình mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, sang nhất? Để làm thỏa mãn hết những đề nghị của bạn, sắp tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một khu vi la với những dịch vụ hàng đầu và xa hoa bậc nhất – Vinhomes Golden River.
  Biệt thự Vinhomes Golden River sang trọng bậc nhất
  Vinhome saigon

  Tập đoàn Vingroup chính là chủ đầu tư và quản lý của hàng loạt công trình nức tiếng bao gồm khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi. Với sự thông hiểu về nhu cầu của khách hàng và sự tận tụy, Vingroup luôn làm bạn chấp thuận với chất lượng công trình bảo đảm, dịch vụ chất lượng và luôn vậy ngày càng hoàn thiện để đem đến cho bạn những điều tót vời nhất. Ngoài ra, Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự sống hiện đại ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup cũng luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự đổi thay xu hướng tiêu dùng. can ho Vinhomes Golden River đã làm nên những điều kỳ diệu để bạn có thể trao niềm tin cho Vingroup.

  tong-the-vinhomes-golden-river1

  Với những uy tín mà Vingroup đã kiến lập trong lòng khách hàng, du an Vinhomes Golden River chính là tiêu điểm được mọi người trông mong nhất. Và sau đây chính là cái nhìn chung về khu biệt thự Vinhomes Golden River có quy mô hoành tráng này:

  Dự án Vinhomes Golden River chia làm 4 phân khu:

  Phân khu 1: THE FRONT gồm 3 tòa căn hộ được đặt tên từ Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
  Phân khu 2: THE LUXURY gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
  Phân khu 3: THE AQUA gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên từ AQUA 1 – AQUA 4 (A1, A2, A3, A4)

  Đặc biệt là phân khu 4: THE VICTORIA gồm 63 căn vi la Vinhomes Golden River đẳng cấp ven sông Sài Gòn. Xung quanh khu biệt thự Vinhomes Golden River là công viên cây xanh trãi dài khắp sân, cùng với đầy đủ các tiện nghi: trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, sảnh lounge đón khách 5 sao, khu Gym hiện đại, Spa cao cấp… giành riêng cho cư dân Vinhomes Golden River.

  Mọi người sống tại vi la Vinhomes Golden River gần như có thể tách biệt hẵn với cuộc sống xô bồ của trọng tâm thị thành Hồ Chí Minh này. Đồng thời vi la Vinhomes GoldenRiver cũng là nơi có độ xa hoa đương đại bậc nhất mà Vinhomes Golden River mang lại.

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  15/11/88 (Tuổi: 29)
  Trang chủ:
  http://canhocentrosagarden.edu.vn/can-ho-ha-do-centrosa-garden-da-hap-dan-cac-nha-dau-tu-ra-sao/