khanhtpk53
Hoạt động lần cuối:
24/5/18
Tham gia:
28/12/17
Bài viết:
5
"Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
7/5/90 (Tuổi: 28)

Share trang này

khanhtpk53

New Member, Nam, 28

khanhtpk53 lần cuối xem:
24/5/18
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của khanhtpk53.
 • Loading...
 • Loading...
 • Chữ ký

  Tại Sao nên chọn VINSCHOOL
  Với khát vọng "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt" của Tập đoàn BĐS Vingroup, ngay tính từ lúc xây dựng thương hiệu vào tháng bốn năm 2013, khối hệ thống giáo dục đào tạo Vinschool đã đem theo mơ ước và hy vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo toàn diện: Một ngôi trường nước nhà mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của các thế hệ học sinh Việt Nam.

  Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục đào tạo nước ta với hình ảnh một hệ thống tiên phong trong thí điểm hình thức giáo dục toàn thể, với chương trình giáo dục đào tạo “5 trong 1” trang bị cho học trò các năng lực tổng thể và toàn diện về văn hóa, anh văn, nghệ thuật và thẩm mỹ, thể chất và kỹ năng sống . những học trò Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với việc năng động, thỏa sức tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Tuy mới đi vào hoạt động song thành quả học hành của các học trò tại Vinschool đã gặt hái được rất nhiều thành quả, các giải quán quân, Nhì, Ba tại các cuộc thi cử giỏi các cấp . nhất là tiếng anh, những em học ở đây luôn luôn được trau dồi & thực hiện những kiến thức nghe, nói, đọc, viết trong những cuộc thi nội địa và nước ngoài . Về thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa . nhất là, ngay từ lớp một, các học trò của Vinschool đã được luyện tập rất nhiều kiến thức và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống đời thường sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự đàng hoàng, biết đặt mục tiêu và biết làm việc nhóm để chiến thắng.

  với các nỗ lực không mệt mỏi & những thành quả ban đầu đầy lý tưởng, liên tục 2 năm 2015 & 2016, hệ thống giáo dục Vinschool đã vinh dự nhận bằng khen của bộ giáo dục về thành tích xuất sắc trong những việc triển khai loại hình cải tiến giáo dục và đào tạo toàn diện .

  Vinschool là một trong 3 ngôi trường đặc trưng được sở giáo dục xác nhận là trường đặc thù áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục và đào tạo . Vinschool cũng là tổ chức giáo dục trước tiên của nước nhà thí điểm chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới các học trò, giáo viên và cha mẹ trên toàn hệ thống mạng lưới.

  Các nguyên nhân nên chọn lựa VINSCHOOL

  Vinschool là công ty đầu tiên xây dựng & thí điểm thắng lợi chương trình giáo dục toàn diện 5 trong một, phù hợp với xu hướng nâng tầm phát triển của giáo dục và đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục đào tạo toàn diện về văn hóa - anh văn - thể chất - nghệ thuật và thẩm mỹ - kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là khối hệ thống giáo dục đào tạo liên thông, có tính hệ thống mạng lưới cao từ bậc mẫu giáo lên đến Trung học phổ thông, & trong tương lai là cả bậc ĐH. Nhờ vào đó học sinh Vinschool được thiết kế 1 lịch trình giáo dục đào tạo dài hạn, có đặc thù kế thừa, kể từ khi còn là trẻ mầm non cho đến lúc tốt nghiệp đại học để trở thành các công dân tinh hoa trong xã hội.
  Chương trình giáo dục đào tạo tối ưu có phân luồng rõ ràng cân xứng với thị hiếu và định hướng khác nhau của phụ huynh & học sinh. khác biệt tại Vinschool có sự kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh tuý giáo dục quốc tế.
  Nhà trường chú tâm quan trọng tạo dựng kĩ năng thế kỷ 21 cho học trò để hoàn toàn có thể thích nghi đc với những thay đổi & đạt được chiến thắng dài lâu trong tương lai. học sinh đc trang bị kỹ năng tự học, chủ động, tự tin & đặc biệt yêu thích việc đến trường.
  đội ngũ thầy giáo giỏi - nhiệt huyết - liên tục được đào tạo và huấn luyện theo chuẩn quốc tế.
  Môi trường học tập kiểu mẫu - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất vượt trội.

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  7/5/90 (Tuổi: 28)