sabo1102
Hoạt động lần cuối:
5/9/18
Tham gia:
11/11/16
Bài viết:
3
"Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
4/3/85 (Tuổi: 33)

Share trang này

sabo1102

New Member, Nam, 33

sabo1102 lần cuối xem:
5/9/18
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của sabo1102.
 • Loading...
 • Loading...
 • Chữ ký

  Tùy theo từng không gian khác nhau mà cách chọn giấy dán tường cũng biệt lập đem lại cho bạn nhiều chọn lọc cho gian phòng của mình. Những mẫu giấy dán tường trang trí đẹp, phù hợp sẽ giúp không gian của bạn biến hóa đến bất thần.

  1. sử dụng giấy dán tường trang hoàng cho từng không gian riêng
  thường nhật, giấy dán tường được dùng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn + phòng bếp là đốn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn vẫn có thể sử dụng giấy dán tường cho phòng tắm, ban công…

  Giấy dán tường đẹp cho phòng khách

  Cách chọn giấy dán tường dành cho mỗi không gian riêng nên tính theo phong cách thiết kế nội thất, màu sắc chung cũng như ý thích của chủ nhà.

  Để chọn giấy dán tường đẹp cho phòng khách, bạn nên chọn những mẫu giấy có chủ đề đẹp, mang phong cách hợp với thiết kế nội thất. thí dụ như những mẫu giấy dán tường họa tiết cổ điển, hay họa tiết đương đại dành cho từng không gian. Giấy dán tường phòng khách thường có chủ đề đa dạng nhưng hầu hết nên chọn thiết kế trang nghiêm, hạp với cả gia đình.

  Giấy dán tường dành cho phòng ngủ có thể chọn theo ý thích của chủ nhân với những màu sắc và họa tiết khác nhau. Với người đứng tuổi thường thích hoa lá, nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Với người trẻ thường màu sắc tươi sôi động. Với trẻ thơ thường chọn giấy dán tường phòng ngủ giá rẻ vui vẻ, họa tiết hoạt hình…
  Giấy dán tường phòng ăn tươi sáng

  Giấy dán tường cho phòng bếp thì nên chọn màu sắc tươi sáng, nhẹ dịu, để khơi gợi cảm hứng ẩm thực hơn, tạo bầu không khí dễ chịu.

  Với không gian phòng tắm, ban công, bạn cũng có thể chọn những mẫu giấy khác nhau. Tuy nhiên trong phòng tắm nên hạn chế màu tối, sẽ khiến không gian bí bách.

  2. Chọn giấy dán tường đẹp, chất lượng

  Bạn nên chọn giấy dán tường Hàn quốc đẹp, hay giấy xuất xứ từ Úc, Đức, Nhật…với tác dụng chống thấm, chống ẩm để dùng bền lâu hơn so với các loại giấy bình thường. Đặc biệt với phòng bếp, phòng tắm.

  liên quan thêm với Nội Thất Xinh để chọn giấy dán tường đẹp, chất lượng, phù hợp với không gian của mình. Nội Thất Xinh sẽ tư vấn giúp quý vị chọn được mẫu giấy dán tường đẹp nhất, mang phong cách, cá tính của từng gian phòng!

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  4/3/85 (Tuổi: 33)