10 lợi ích khi “yêu” | 10 loi ich khi “yeu”

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 17/5/18.

 1. TTO - “Dựa vào các kết quả nghiên cứu khoa học thì chúng ta không thể bỏ qua những lợi ích tuyệt vời mà tình dục lành mạnh, đúng nghĩa sẽ mang lại cho sức khỏe con người về mặt tâm sinh lý”.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

  Tiến sĩ Joy Davidson, nhà tâm lý học và cũng là nhà nghiên cứu tình dục học ở New York (Mỹ), cho biết tình dục lành mạnh rất tốt. Có ít nhất 10 lợi ích đáng kinh ngạc không chỉ là tin đồn mà được kết luận bởi các nhà nghiên cứu khoa học.

  Xem thêm an cung ngưu hoàn hàn quốc

  1. Giảm căng thẳng

  Một lợi ích lớn của tình dục là giảm huyết áp và giảm căng thẳng, theo các nhà khoa học Scotland đã thực hiện nghiên cứu này. Những người tham gia nghiên cứu báo cáo số lần sinh hoạt tình dục theo từng cách riêng của họ. Kết quả cho thấy những cặp có quá trình sinh hoạt tình dục đều đặn hạnh phúc thì không có hiện tượng gia tăng hoặc dao động huyết áp so với các cặp có những hành vi tình dục không như mong muốn hoặc những người không hề có hành vi tình dục.

  2. Nâng khả năng miễn dịch

  "Yêu nhau" đều đặn cải thiện sức khỏe rất nhiều, đặc biệt giúp gia tăng hệ miễn dịch. Các kết quả cho thấy sinh hoạt tình dục 1 hoặc 2 lần mỗi tuần giúp gia tăng lượng kháng thể miễn dịch gọi là globulin A hoặc IgA, đây là kháng thể giúp cơ thể chống lại các bệnh thông thường như cảm lạnh, cúm hoặc các bệnh nhiễm trùng khác.

  3. Đốt cháy năng lượng thừa

  Chỉ cần 30 phút yêu nóng bỏng và đạt thăng hoa sẽ giúp bạn đốt cháy được 85 calo hoặc nhiều hơn. Tiến sĩ Patti Britton - nhà tình dục học ở Los Angeles, chủ tịch Hiệp hội Giáo dục tình dục và trị liệu học ở Mỹ - cho rằng: "Hoạt động tình dục là một phương pháp tập thể dục hoàn hảo nhất, tốt cả về mặt thể chất và tinh thần".

  4. Cải thiện sức khỏe tim mạch

  Một số người lớn tuổi hay lo lắng "yêu nhau" dễ khiến bị nguy cơ đột quỵ hoặc tai biến, thực ra các nghiên cứu ở Anh chứng minh rằng tần số quan hệ vợ chồng không liên quan đến chứng đột quỵ mà ngược lại.
   

Share trang này