4 loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên | 4 loai thuc pham lam trang rang tu nhien

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 21/6/18.

 1. wankada Member

  Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí European Journal of Dentistry chỉ ra sắt có trong súp lơ xanh có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ trên răng chống lại tác dụng gây hại của a xít từ thức ăn, nước ngọt đến men răng. Những chất có trong súp lơ xanh khi chưa được nấu chín còn có tác dụng đánh bóng răng.

  xem them: an cung ngưu hoàng trung quốc

  Theo một nghiên cứu xuất bản trên tạp chí General Dentistry, ăn phô mai làm tăng việc sản xuất nước bọt, tạo thành một hàng rào bảo vệ men răng. Như chúng ta đã biết, pH trong miệng càng thấp, răng càng có nguy cơ bị mòn và sâu nhiều hơn. Và ngược lại, pH trong miệng càng cao thì răng càng chắc khỏe hơn.

  xem them: giá bán an cung ngưu hoàng

  Trong nghiên cứu trên, sau khi những người tham gia nghiên cứu nhai phô mai, pH trong miệng họ tăng lên. Nhưng không phải tất cả các sản phẩm được làm từ sữa đều đem lại kết quả tương tự: sữa và sữa chua không đường không làm tăng độ pH trong miệng của những người tham gia nghiên cứu.o..
   
Similar Threads: loại thực
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính 3 loại thảo mộc giúp tăng năng lượng cho buổi chiều 14/6/18
Du lịch cho người đồng tính Hướng dương: loài hoa đẹp chữa nhiều bệnh 13/6/18
Du lịch cho người đồng tính Nhiều loại hàng hóa của canada xuất khẩu sang việt nam sẽ được miễn giảm thuế trung kiên - lê tuấn - 11/6/18
Du lịch cho người đồng tính Thực phẩm biến đổi gen: lợi ích hay nguy cơ? 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính Những lưu ý về an toàn thực phẩm trong mùa vải 20/6/18

Share trang này