5 điểm du lịch đẹp và miễn phí tại sydney | 5 diem du lich dep va mien phi tai sydney

Thảo luận trong 'Châu Đại Dương' bắt đầu bởi Long Huu, 30/10/17.

 1. Long Huu New Member

  Có rất nhiều địa điểm thú vị để khám phá và du ngoạn tại Sydney nên có thể bạn sẽ không biết làm thế nào có đủ thời gian để xem tất cả mọi thứ. Bí quyết là bạn nên lựa chọn đến những địa điểm lớn cũng như nổi tiếng nhất trước khi tìm ra những nơi bé nhỏ hơn. Hãy chọn một nơi ở Sydney gần nhất với nơi đầu tiên bạn muốn ghé thăm.

  1. Sydney Opera House
  Nơi tốt nhất để bắt đầu chuyến du lịch của bạn là Sydney Opera House. Khi nhắc tới Sydney hầu như cả thế giới sẽ nghĩ đến nhà hát Opera rất nổi tiếng này.
  Sau đó, có một số tour du lịch mà bạn có thể lựa chọn. Nhiều người sẽ chọn một Tour mà họ thấy phù hợp trong rất nhiều Tour có sẵn và sẵn sàng bị thôi miên bởi vẻ uy nghi của nhà hát.
  nha-hat-con-so.jpg

  2. Cầu cảng Sydney
  Cảng Sydney cũng là một địa điểm thú vị cho khách du lịch. Cảng Sydney đã trở thành 1 địa điểm nổi tiếng trong các dịp lễ như bắn pháo hoa vào Dịp đón năm mới và các dịp lễ khác của Australia. Tuy nhiên những ngày thường ở đây, cầu cảng lại là một hình ảnh đẩy cảm xúc, thanh bình và tuyệt đẹp cho khách du lịch.
  Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, không thể quên khi khám phá thành phố Sydney xinh đẹp!
  cau-cang-sydney.jpg

  3. Royal Botanic Gardens
  Vườn thực vật Hoàng gia là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch ở Sydney,Úc. Không giống như các vườn thực vật khác trên thế giới, vườn thực vật Hoàng Gia tại Sydney vào cửa hoàn toàn miễn phí và số lượng các loài thực vật được trưng bày tại đây là rất lớn. Nếu nói về các loài sống trong sa mạc thì số lượng chủng loài ở đây là số một thế giới. Ở đây, bạn có thể nhìn thấy những cây có hình thù kỳ dị chưa bao giờ nghe tới.Đây là một trải nghiệm thú vị hoàn toàn không mất tiền tại Sydney ,tại sao không thử ?
  vuon-bach-thao-sydney.jpg

  4. Ghé thăm các viện bảo tàng
  Tại Sydney, có rất nhiều bảo tàng có thể cung cấp cho bạn những kiến thức thú vị về quá khứ của thành phố Sydney nói riêng và nước Úc nói chung. Đây là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau một cuộc hành trình dài khám phá những địa điểm tham quan ở Sydney Úc.
  Australia-Museum.jpg

  5.Tắm biển tại Manly
  Bãi biển Manly cũng là một địa điểm du lịch đáng tự hào của thành phố Sydney. Hầu hết những khách du lịch Úc đến Sydney,kể cả người dân địa phương ở đây cũng đều phải tới bãi biển Manly một lần . Bãi biển cát trắng, nước biển xanh sạch và bầu trời quang đãng sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời tuyệt vời.

  bien-manly.jpg

  Theo Báo Úc
   
Similar Threads: điểm lịch
Diễn đàn Tiêu đề Date
Châu Đại Dương Nắng nóng vượt mức lịch sử, cách chống say nắng nóng 21/3/18
Châu Đại Dương Visa du lịch úc 29/5/17
Châu Đại Dương Chính sách xin visa du lịch úc vừa du lịch vừa làm việc 25/8/16
Châu Đại Dương Du lịch tuyệt vời ở perth 10/9/14
Châu Đại Dương Đi du lịch kiểu úc 8/9/11

Share trang này