6 cách du lịch thế giới không tốn chị phí thấp | 6 cach du lich the gioi khong ton chi phi thap

Thảo luận trong 'Cơ hội nghề nghiệp' bắt đầu bởi lavie, 19/1/18.

 1. lavie Member

  Du lịch mang lại cho chúng ta những trải nghiệm độc đáo, mở ra một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu sự phong phú va độc đáo về những phần khác trên thế giới – nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và tiền bạc để theo đuổi sở thích xa xỉ này. Theo một báo cáo gần đây từ Cục Thống kê Lao Động, trung bình, mỗi gia đình Mỹ tiêu tốn khoảng $1415 cho những chuyến du lịch nghỉ mát
  Đi du lịch miễn phí mà không tốn một xu nào, bạn đã bao giờ nghĩ tới chưa? Hãy cùng khám phá những cách để được đi vòng quanh thế giới miễn phí nhé

  1. Trở thành giáo viên dạy tiếng Anh
  Hiện nay nhu cầu tìm kiếm giáo viên tình nguyện tiếng Anh đang ngày một tăng cao, khiến cho công việc này trở thành một trong những công việc hấp dẫn nhất thế giới. Rất nhiều các cơ quan, tổ thức và chính phủ các nước trên thế giới sẵn sàng cung cấp miễn phí chỗ ăn ở và trả lương cho công việc này. Tuy nhiên để tham gia, bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chương trình đề ra; đa số các chương trình đều yêu cầu có bằng TEFL (Teaching English as a Foreign Language) và TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

  2. Qua hình thức “House-sit” (nhận trông nom nhà cửa khi chủ nhà đi vắng)
  Đây là một hình thức du lịch tuyệt vời, cho phép bạn tiết kiệm được về chỗ ăn ở. Tuy nhiên hình thức này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam cho lắm.

  3. Trở thành thành viên của tổ chức WWOOF
  Bạn là người thích làm việc trong nông trại? bạn là người thích trải nghiệm cuộc sống ở vùng nông thôn? WWOOF - tổ thức phi lợi nhuận liên kết các nông trại hữu cơ thế giới sẽ iups bạn có được trải nghiệm này. Bạn sẽ trở thành tình nguyện viên tại một trang trại để đổi lấy một cơ hội ăn ở và học tập ở nước ngoài mà vẫn bảo toàn được hầu bao của mình.

  4. Trở thành một Aupair

  “Aupair” là một thuật ngữ dùng để chỉ sinh viên nước ngoài được một gia đình nuôi người bản xứ bảo lãnh cho sang sinh sống và học tập; các bạn sinh viên tham gia chương trình này sẽ được ăn ở miễn phí và được chu cấp một khoản tiền tiêu vặt hàng tháng. Đổi lại, các bạn sẽ giúp gia đình nuôi của mình làm các công việc nhà và chăm sóc các em nhỏ. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để các bạn có thể thấy được những nền văn hóa mới, thông qua nhận thức và cách ứng xử của người bản xứ.

  5. Trở thành một hướng dẫn viên du lịch
  Nếu bạn là người thực sự đam mê du lịch, và có định hướng muốn theo đuổi một nghề nghiệp liên quan đến sở thích này thì hướng dẫn viên là một sự lựa chọn không tồi. Đầu tiên hãy bắt đầu hướng dẫn các du khách tại địa phương bạn sinh sống trước để có kinh nghiệm; tham gia các lớp học đào tạo hướng dẫn du lịch. Tin rằng sẽ rất có ích cho công việc của bạn sau này.

  6. Tìm kiếm cơ hội bổng du học
  Hiện này có rất nhiều cơ hội lấy học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên; thậm chí là các cơ hội đi giao lưu văn hóa trong thời gian ngắn. Những học bổng này thường sẽ bao gồm chi phí học tập đi lại và sinh hoạt. Giúp đỡ được rất nhiều cho các bạn ham học mà gia đình không có điều kiện chi trả. Tất nhiên, để đạt được các gói học bổng hấp dẫn này, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chương trình đặt ra.

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở chính: Phòng P1-2.38, tầng 2, tòa nhà Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TPHCM
  Tel: 028 3990 3188
  Chi nhánh Hà Nội: Trung tâm Global Vietnam Aupair, tầng 4, số 2, ngõ 36, đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: 024 379 55 817
  Facebook: https://www.facebook.com/globalvietnamaupair.
  Website:
  http://www.globalvietnamaupair.com
  Hoặc gọi điện đến số 0902 208 015
  để nghe tư vấn trực tiếp

   

Share trang này