6 yếu tố khi thiết kế website tích hợp đặt phòng trực tuyến cho khách sạn | 6 yeu to khi thiet ke website tich hop dat phong truc tuyen cho khach san

Thảo luận trong 'Box Hà nội' bắt đầu bởi asiky54321, 28/12/17.

 1. asiky54321 New Member

  Thiết kế website tích hợp đặt phòng trực tuyến cho khách sạn là một mục tiêu quan trọng cho các khách sạn lớn ,nhỏ nhằm gia tăng khách hàng đặt phòng khách sạn qua website,tăng lợi nhuận kinh doanh cho khách sạn.
  Việc đặt phòng khách sạn truyền thống như gọi điện,liên hệ trực tiếp tốn tương đối thời gian,đôi khi khách hàng còn không thể chắc chắn được dịch vụ mà khách sạn cung cấp có đảm bảo ,chất lượng như họ mong muốn không.
  Đặt phòng trực tuyến-Booking Engine giúp cho khách du lịch biết chính xác thông tin về khách sạn mà họ đã đặt (cơ sở vật chất,số lượng phòng,giá phòng,chương trình khuyến mãi).Từ đó việc đặt phòng trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng có thể tìm kiếm,so sánh,lựa chọn ,đặt phòng khách sạn mà họ thấy hài lòng.

  [​IMG]
  Những quy tắc khi thiết kế một website tích hợp đặt phòng trực tuyến cho khách sạn:
  1.Lên ý tưởng thiết kế

  Khi tiếp nhận bất kỳ một yêu cầu thiết kế website khách sạn nào ,vấn đề cấp thiết của người thiết kế là phải đưa ra được ý tưởng cho mẫu thiết kế.Một giao diện website mang trong nó những ý tưởng độc đáo,đọng lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

  [​IMG]
  2.Bố cục website

  Các kiến thức về bố cục trang web là một nền tảng vững chắc cho layout trang website.Mỗi người thiết kế sở hữu một cái nhìn khác nhau,nhưng cần phải tuân theo những quy luật về thị giác.Vì vậy,người được đào tạo cơ bản về mỹ thuật khi thiết kế website sẽ là một lợi thế.
  3.Hình ảnh

  Một trang web khách sạn nên sử dụng những hình ảnh có độ phân giải cao,liên kết những thông tin thương hiệu về khách sạn.Khi một du khách tìm kiếm khách sạn,họ quan tâm đến khách sạn của bạn sẽ cung cấp cho họ những dịch vụ gì khi họ thực hiện đặt phòng.Vì Thế,người thiết kế nên đưa vào các hình ảnh bên ngoài của khách sạn ,phòng ngủ,hoặc bất kỳ hình ảnh nào tạo được cái nhìn thiện cảm cho khách du lịch.
  4.Xu hướng thiết kế

  trang website khách sạn nên được thiết kếđơn giản ,màu sắc lựa chọn nhẹ nhàng,đô tương phản cũng nhẹ nhàng tạo cảm giác trong trẻo ,rõ ràng,thường nên dùng các màu tương phản mạnh, hoa văn đường nét đặc trưng khẳng định nét đặc trưng của khách sạn.
  5.Nội dung website

  Để giúp trang web khách sạn hoạt động và tương tác tốt ,bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung lên website.
  -Nên cập nhật nội dung lên trang web hàng ngày,hàng giờ để trang web được tùy biến thường xuyên.
  -Nội dung nên được tích hợp nhiều ngôn ngữ trên website khách sạn,do có những khách hàng là người nước ngoài.

  [​IMG]
  6.Hệ thống đặt phòng khách sạn-Hotel Booking Engine

  Với khách sạn thì Hotel Booking Engine là một hệ thống không thể thiếu, giúp khách du lịch đặt phòng thuận tiện, nhanh chóng ,giúp khách sạn quản lý việc bán phòng đơn giản và dễ dàng hơn. Hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp cần:
  -Ngôn ngữ lập trình bảo mật và ổn định
  -Hệ thống quản trị phải chuyên nghiệp
  -Được cài đặt và dễ dàng sử dụng
  -Được tích hợp trực tiếp vào website không cần chuyển về bên thứ 3.

  [​IMG]
  Trên đây là những chia sẻ về các yếu tố của một trang website cho khách sạn mà Asiky mang đến cho bạn,hãy thể hiện chúng để tạo ra một website khách sạn vừa chuyên nghiệp ,vừa hiện đại.

  Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
  ĐỖ MINH QUỐC
  Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
  Email: sale@asiky.com
  Skype: dominhquoca1
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  VPGD: 3105, Tòa R2, Gold Mark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Website: asiky.com
   

Share trang này