Apple phát triển tính năng theo dõi sức khỏe mới trên iphone | Apple phat trien tinh nang theo doi suc khoe moi tren iphone

Thảo luận trong 'Du lịch cho người khuyết tật' bắt đầu bởi wankada, 16/5/18.

 1. wankada Member

  Hãng đánh giá đây là một cập nhật quan trọng dành riêng cho ứng dụng theo dõi sức khỏe trên hệ điều hành iOS 11,3 beta, qua đó cho phép người dùng kiểm tra các chỉ số như lượng cholesterol trong máu hay đơn thuốc do các bác sĩ kê trực tiếp từ bệnh viện hoặc phòng khám. Với tính năng mới, người dùng sẽ không phải mất thời gian vào nhiều địa chỉ khác nhau của các trung tâm y tế để cập nhập thông tin y tế cá nhân.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Thay vào đó, các thông tin y tế của người dùng từ các trung tâm chăm sóc y tế khác nhau sẽ được tập hợp theo đúng tiêu chuẩn FHIR về truyền dẫn thông tin y tế điện tử, sau đó được mã hóa và lưu trữ trên iPhone. Apple cũng không có quyền truy cập những thông tin này trừ khi khách hàng đồng ý chia sẻ.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn


  Đây là một trong những nỗ lực mới nhất của Apple trong thời gian gần đây nhằm mở rộng thị phần trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe số đầy tiềm năng. Hãng đã phát triển hàng loạt tính năng mới trên các sản phẩm điện tử của mình, trong đó phải kể tới dòng đồng hồ thông minh Apple Watch. Hồi năm ngoái, Apple cũng tuyên bố hợp tác với Đại học Stanford để sử dụng một ứng dụng trên Apple Watch phát hiện nhịp tim bất thường của người sử dụng.
   
Similar Threads: Apple phát
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người khuyết tật Hà nội: phát hiện hơn 2.100 cơ sở, vụ việc vi phạm an toàn thực phẩm 24/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Nghệ an: cảnh báo bùng phát bệnh tay chân miệng 24/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Italy phát minh cánh tay robot rẻ và tiên tiến nhất thế giới 14/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Có thể phát hiện bệnh parkinson qua nước mắt 9/5/18

Share trang này