Aupair trên đất nước đức | Aupair tren dát nuóc dúc

Thảo luận trong 'Cơ hội nghề nghiệp' bắt đầu bởi lavie, 6/2/18.

 1. lavie Member

  Aupair trên đất nước Đức

  Khi kiếm tìm một Aupair, các gia đình người Đức thường đánh giá cao sự chăm chỉ, tận tâm (đặc biệt là đối với sự an toàn của con cái họ), sự linh hoạt, nhạy cảm, bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng, sự ám áp và sẵn sàng tương tác với một đứa trẻ thay vì chỉ đơn giản là “trông” nó. Thái độ “có cần tôi giúp không?” luôn là một tài sản vô giá mà một Aupair cần có.

  Hầu hết các gia đình cần Aupair thì đều sống tại các thành phố lớn của nước Đức. Cả người cha và mẹ đều đi làm và họ có từ 1-3 đứa trẻ ở độ tuổi từ 1-8. Họ đều là những người cởi mở, có hứng thú tìm hiểu thêm về các nền văn hóa khác trên thế giới. Vậy nên, có rất nhiều gia đình ở đây mong muốn các Aupair có thể dạy thêm cho con cái họ về phong phục tập quán và ngôn ngữ ở đất nước họ.

  Cuộc sống của một Aupair Đức khá b ận rộn, nhiều thách thức nhưng cũng thật vui vẻ và phong phú, mỗi ngày đều trải nghiệm những điều mới mẻ. Ngoài làm các công việc liên quan tới trẻ em, trong thời gian rảnh, các bạn Aupair có thể sử dụng giao thông công cộng để đi khám phá các thành phố gần đó, học lấy một lớp học ngôn ngữ để trau dồi và cải thiện tiếng Đức; mở rộng sự giao lưu với các bạn trẻ khác đến từ khắp nơi trên thế giới, hoặc tham gia một bữa tiệc bar becue cùng gia đình nuôi.

  Tới với đất nước Đức xinh đẹp bạn sẽ rất ngạc nhiên với sự đa dạng văn hóa của 16 tiểu bang khác nhau. Khám phá các bờ biển của vùng biển Bắc và biển Baltic, có một chuyến đi thuyền dọc theo song Rhine tuyệt đẹp với những vườn nho nổi tiếng hoặc đi bộ theo dãy núi Alps của Đức nữa.

  Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm cuộc sống Aupair thú vị này cùng Global Vietnam Aupair, vui lòng đăng ký tại đây


  Thông tin liên hệ:
  Trụ sở chính: Phòng P1-2.38, tầng 2, tòa nhà Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TPHCM
  Tel:08 3990 3188
  Chi nhánh Hà Nội: Trung tâm Global Vietnam Aupair, tầng 4, số 2, ngõ 36, đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel:04 379 55 817
  Facebook: https://www.facebook.com/globalvietnamaupair

  Website: http://www.globalvietnamaupair.com
  Hoặc gọi điện đến số 0902 208 015 để nghe tư vấn trực tiếp
   
Similar Threads: Aupair trên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Cơ hội nghề nghiệp Aupair - cơ hội và trải nghiệm cho giới trẻ 28/6/18
Cơ hội nghề nghiệp Aupair tự đi hay nhờ qua trung tâm? 26/6/18
Cơ hội nghề nghiệp Đối mặt với những khó khăn thường ngày của một aupair 18/6/18
Cơ hội nghề nghiệp Aupair story - mỗi ngày một câu chuyện aupair 6/6/18
Cơ hội nghề nghiệp Quy định về công việc - thời gian làm việc của aupair 24/5/18

Share trang này