Bản mẫu plan kinh doanh bạn có thể tham khảo free | Ban mau plan kinh doanh ban co the tham khao free

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 11/5/18.

 1. lylymcm Member

  Tạo plan thương mại của mọi người không chỉ đơn thuần là đưa ý tưởng của mọi người lên giấy để các nhà đầu tư tiềm năng có thể xem. Đó là một quá trình khám phá, qua đó mọi người có thể đánh giá các lựa chọn của mọi người, kiểm tra các giả định của mọi người về ý tưởng của mọi người, và thậm chí khám phá những cơ hội mới. Nó thậm chí có thể dẫn mọi người để loại bỏ các khía cạnh trước khi đầu tư quá nhiều thời gian hay là tiền bạc. tìm hiểu: cách xây dựng chiến dịch marketing trực tuyến hiệu quả?
  Điều đó không có nghĩa là mọi người phải viết ra Word và bắt đầu plan từ đầu. Mẫu là tuyệt vời - có thể mọi người không làm bất cứ điều gì khi chưa làm cũng cũng cũng được nó trước đó, vì vậy nó cung cấp một cấu trúc đã cũng cũng cũng được chứng minh cho plan của mọi người. Khá nhiều thứ trên đó có thể cũng cũng cũng được tùy chỉnh. tham khảo: dịch vụ truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
  [​IMG]
  Xem các mẫu plan thương mại toàn diện mà mọi người có thể tải về free để có tác dụng giúp mọi người bắt đầu:
  1. Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh của Score cho Startups
  Score là một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ nhằm có tác dụng giúp các doanh nhân có cũng cũng cũng được công ty của họ. Mẫu của nó, có sẵn dưới dạng tệp PDF hay là Word, 150 câu hỏi và đủ để tuỳ chỉnh cho hầu hết các loại hình công ty. Tài nguyên Tinh chỉnh Kế hoạch đi kèm cùng với nó rất hữu ích, đặc biệt nếu đây là lần đầu của mọi người khi viết plan thương mại.
  2. Kế hoạch Kinh doanh Quản trị công ty nhỏ của Hoa Kỳ
  Mẫu SBA có sẵn để điền trực tuyến và tiếp theo tải xuống dưới dạng PDF. Bạn có thể quay trở lại và chỉnh sửa nó nếu cần, vì vậy đừng lo lắng về việc có mọi thứ đã sẵn sàng trong lần đầu tiên mọi người ngồi xuống để giải quyết nó. Ngay cả khi chia thành các phần, đây là một tài liệu dài nhưng nó tạo ra một plan thương mại chuyên nghiệp và hữu ích. Điều này đặc biệt hữu ích nếu ý tưởng của mọi người không cũng cũng cũng được đầy đủ và mọi người biết mọi người có việc làm ở nhà - nó nhắc nhở mọi người để biết thông tin.
  3. Kế hoạch thương mại một trang 100 trang cho Startup
  Ai nói plan thương mại phải là một tài liệu dài, phức tạp? Một số nhà đầu tư sẽ muốn xem nhiều chi tiết, nhưng mọi người có thể cung cấp điều đó trong phụ lục. Startup $ 100, trang web cho cuốn sách bán chạy nhất có cùng tên, có rất nhiều tài nguyên bị tước bỏ cho các doanh nhân, bao gồm mẫu plan thương mại siêu giản dị này.
  4. Bản mẫu plan thương mại WYSIWYG của LawDepot
  Kế hoạch thương mại cần thời gian và rất nhiều bài tập về nhà, nhưng nếu mọi người đã làm xong, mẫu của LawDepot là một lựa chọn. Nó hướng dẫn mọi người bắt đầu, tiếp thị, sản phẩm, phân tích cạnh tranh, SWOT và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tải xuống free bằng đăng ký dùng thử, nhưng mọi người sẽ phải nhớ hủy trong vòng một tuần nếu mọi người không có plan tiếp tục dùng nó.
  Nguồn: xem thêm tại: chiến lược tiếp thị online hiệu quả nhất
   
Similar Threads: Bản mẫu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tư vấn cách chọn màu sơn nhà hợp phong thuỷ cho bạn 6/3/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tiết kiệm diện tích phòng làm việc với mẫu bàn tiện dụng 26/12/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing Mẫu cửa kính cường lực phù hợp nhà bạn nhất tại quận 3 tphcm 29/11/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing 3 mẹo nhỏ giúp iphone của bạn sạc mau lẹ hơn 11/9/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing Giới thiệu mẫu đá hoa cương tím hoa cà dùng làm bàn bếp 7/9/17

Share trang này