Bất động sản mỹ đang tăng mạnh. nắm bắt cơ hội ngay | Bat dong san my dang tang manh. nam bat co hoi ngay

Thảo luận trong 'Châu Mỹ' bắt đầu bởi linhmai0510, 20/10/17.

 1. linhmai0510 New Member

  Ngay khi định cư Mỹ thì ngoài việc tìm một ngôi nhà để an cư. Thì việc kinh doanh trên đất Mỹ cũng rất khả thi. Vì sao?
  Nhìn lại một chút, định cư Mỹ thường là dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế cao, thu nhập rất rất lớn ở Việt Nam, vì thế những doanh nhân này luôn có một bộ óc nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh.
  Vậy ngành nghề nào sẽ giúp cho việc kinh doanh thuận lợi trên đất Mỹ. Câu trả lời đó là Bất Động Sản.
  Thị trường Bất động sản Mỹ luôn có chiều hướng tích cực, chuyển biến phát triển tăng trưởng vượt bậc. Đối với người nhập cư, nhu cầu này còn cao hơn so với người bản địa. Đóng góp lớn vào nền kinh tế Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Việt Nam nằm trong 10 quốc gia có công dân mua nhà tại Mỹ nhiều nhất thế giới.

  Đó là thống kê từ hiệp hội Quốc gia Chuyên viên địa ốc Mỹ (NAR). Báo cáo từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2017 cho thấy người nước ngoài đã chi 153 tỷ USD để mua 284.455 bất động sản tại Mỹ. Người Việt Nam chiếm 2% trong số này. Tương đương với số tiền là 3,06 tỷ USD. Một thông tin nổi bật khác đó là số tiền để mua BĐS Mỹ từ người nước ngoài đã tăng 49% so với trước. Con số này tiếp tục có chiều hướng gia tăng trong cuối năm 2017.

  Trong 5 năm liên tiếp, người Việt tiếp tục duy trì là một trong 10 quốc gia có công dân mua nhà tại Mỹ nhiều nhất thế giới. Bên cạnh đó, công dân Trung Quốc, Canada, Mexico, Ấn Độ và Anh là những người nước ngoài chi nhiều tiền nhất cho bất động sản tại Mỹ. Trong đó, người Trung Quốc đứng đầu, với khoảng 31,7 tỷ USD, tăng 16,1% so với năm ngoái.

  Kinh doanh tại Mỹ! Tại sao không?


  Nếu như đã thành công khi kinh doanh tại Việt Nam, thì bạn sẽ đủ tự tin để thành công tại Mỹ. Việc
  định cư Mỹ hiện nay đang trở nên “dễ dàng” hơn với con đường đầu tư EB5. Bằng những dự án EB5 như Hudson Yards – Phase 3, hay Trùng tu Tòa Án Hội Đồng Thành Phố. Một dự án do tập đoàn BĐS số 1 Hoa Kỳ làm chủ đầu tư. Cái còn lại có sự can thiệp từ chính phủ. Vì vậy mà khả năng nhận thẻ xanh định cư cho gia đình bạn lên đến 99,99%.

  Truy cập website để biết thêm nhiều hơn về những con số thống kê việc mua nhà tại Mỹ: http://dautuquocte.org/mua-nha-tai-my-dau-tu-sinh-loi.html
   
 2. Akatsuki New Member

  Tại Châu Âu thế nào nhỉ :D
   
 3. linhmai0510 New Member

  châu âu thì những bất động sản về trùng tu của chính phủ thì tốt hơn. Còn bds khác thì thường bị đẩy giá
   
  Akatsuki thích điều này.

Share trang này