Bí ẩn khu đèn đỏ amsterdam - du lịch châu âu tự chọn | Bi an khu den do amsterdam - du lich chau au tu chon

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi goeu1go, 18/10/17.

 1. goeu1go Member

  Bí ẩn khu đèn đỏ Amsterdam - Du lịch Châu Âu tự chọn

  Hà Lan không những nổi tiếng bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những người dân thân thiện mà còn được biết đến với khu đèn đỏ với những câu chuyện bí mật đằng sau đó. Tour du lịch châu Âu tự chọn sẽ là cơ hội để bạn khám phá những câu chuyện bí ẩn này.

  Mỗi đêm có hàng nghìn du khách đi dọc theo những con đường nhỏ hẹp gần dòng kênh mang tên phố đèn đỉ. Họ đến đây ngắm nhìn những cô gái đang khoe những đường cong nóng bỏng đằng sau ô kính trong suốt được tô điểm bằng thứ ánh sáng mờ ảo. Tình dục và mại dâm ở đấy được công khai và hợp pháp. Thậm chí thời gian gần đây, Asmterdam đã khai trương Bảo tàng bí mật Khu đèn đỏ.

  Đến đây, du khách sẽ đi qua một lối hẹp có các cô gái được tạo ra bằng ảo ảnh 3 chiều đang vẫy gọi. Đằng sau đó là những gì thường thấy tại phố đèn đỏ. Một đoạn video ngắn thể hiện những người cùng làm việc với các cô gái như lao công, lau dọn sửa sang phòng ốc, giặt ủi hay mang thức ăn cho họ giữa giờ nghỉ giải lao.

  Người quản lý của bảo tàng này cho biết "phố đèn đỏ" được thành lập nên để giới thiệu cho những ai không có cơ hội hoặc không đủ can đảm để tiếp xúc sâu hơn bên trong không gian làm việc của các cô gái đang hành nghề mại dâm. Các công trình này nằm trong căn nhà chứa nhỏ của Amsterdam ngày xưa.

  Các cô gái thuê đứng trong cửa kính và làm việc 11h mỗi ngày và 6 ngày 1 tuần. Họ dành thời gian chủ yếu để đợi khách hàng. Mỗi khi rảnh rỗi họ sẽ tìm đến các cửa hiệu làm tóc, nail và để mua sắm.

  Ở bên trong khu đèn đỏ cũng có các trường mẫu giáo ngay gần các ô cửa kính đèn mờ. Trong những cảnh phim có người phụ nữ làm nghề mại dâm trung niên trong bộ váy da đỏ có con gái nhỏ đến tăm trong giờ giảo lao buổi chiều.

  Bảo tàng bí mật khu đèn đỏ đang nổ lực để mang đến những góc nhìn lịch sử về sự cam chịu và nhẫn nhịn của những người phụ nữ "kinh doanh vốn tự có" tại thủ đô của Hà Lan từ thế kỷ 16. Đến đây cùng tour châu Âu hàng tuần bạn sẽ được nghe kể vê câu chuyện của các thủy thủ sau hải trình dài ngày sẽ tìm đến các nhà chứa để vui chơi với các cô gái rồi đến thời chiến tranh với Napoleon thì các cô gái này cũng là những người đầu tiên bị cưỡng chế khám sức khỏe để chống lại bệnh hoa liễu đang diễn ra giữa quân lính. Vì thế nên bảo tàng này còn tập trung đến các giai đoạn của những cô gái bán hoa trong giai đoạn từ năm 2000 khi các hoạt động mại dâm được thành phố này công nhận là hợp pháp tại Hà Lan.

  Người quản lý của các chương trình hỗ trợ xã hội với các phụ nữ hành nghề mại dâm cho biết rằng quận này đã có những điều chỉnh về lực lượng cảnh sát, các nhân viên xã hội cũng như nhân viên theo dõi sức khỏe của công đồng v,… Một cô gái xuất hiện ở đằng sau cửa kính sẽ được theo dõi về cả thời gian làm việc, tuổi lao động và cả giấy phép hành nghề. Mới đây tuổi hợp pháp để hành nghề mại dâm là từ 18 – 21 tuổi.

  Hành trình tiếp đến trong chuyến du lịch châu Âu giá rẻ đưa du khách đến với “peeskamer” trong tiếng Hà Lan có nghĩa là “phòng làm việc”. Ở đây có những chiếc giường thấp và khỏe. Trong phòng có bồn rửa và ngăn tủ nhỏ để đựng các loại dầu bôi trơi, các dụng cụ tẩy rửa, bao cao su cũng như các đồ chi tình dục.

  Tiếp đó bạn sẽ được tham quan đưa du khách thử cảm giác ngồi vào chiếc ghế sau ô cửa kính ngay sát lối đi bộ bên ngoài. Ở đây đàn ông dù đã có gia đình, trẻ hay già đều sẽ tìm đến các cô gái bất cứ thời điểm nào có thể, có vài người còn có thể tranh thủ cả buổi sáng để kiếm được số tiền ngang với một người thu nhập trung bình.

  Trong một ô cửa kính thông thường có giá thuê 150 euro cho nửa ngày. Nếu như tính giá 50 euro cho 15 phút làm việc thì họ chỉ có thể mang về cho bản thân 150 euro sau khi tiếp 6 khách hàng hoặc 250 euro khi có 8 khách. 75% số những người phụ nữ này sẽ đến từ các quốc gia có nền kinh thấp hơn.

  Tất cả những người phụ nữ ở đây đều thình nguyện làm cộng việc này và bản thân họ biết mình đang làm gì.
   
Similar Threads: ẩn đèn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính Vì sao rau xà lách thường là nguyên nhân dẫn đến dịch nhiễm khuẩn e.coli? 5/5/18
Du lịch cho người đồng tính Đi đến seoul thủ đô của giang sơn hàn quốc 8/9/14
Du lịch cho người đồng tính Giảm tỷ lệ viêm ruột nhờ ăn sữa chua 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính 4 loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính Gia lai: gia tăng ca mắc sốt rét 21/6/18

Share trang này