Bồ đào nha cũng đáng sống tại châu âu không thua kém gì nước nào | Bo dao nha cung dang song tai chau au khong thua kem gi nuoc nao

Thảo luận trong 'Hoành tráng Châu Âu' bắt đầu bởi linhmai0510, 28/9/17.

 1. linhmai0510 New Member

  Thành phồ nào ở Bồ Đào Nha sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống? Hãy tìm hiểu câu trả lời ở phần sau bài viết.
  Trước tiên, việc định cư bồ đào nha là quá trình đầu tiên trong cả quá trình để giúp cho gia đình bạn có cơ hội định cư châu âu. Vì Bồ Đào Nha là quốc gia thuộc liên minh EU nên nghiễm nhiên bạn sẽ có quyền định cư tại bất cứ quốc gia nào trong EU sau khi trở thành công dân Bồ Đào Nha.

  Tuy nhiên, nói là vậy, nếu bạn muốn sinh sống ở Bồ Đào Nha thì đây cũng là quyết định không tồi chút nào. Cùng điểm qua 5 thành phố đáng sống tại Bồ Đào Nha nhé.

  Thành phố Lisbon

  Thủ đô Lisbon là thành phố nổi tiếng nhất. Ai chắc chắn cũng một lần được nghe qua rồi đúng không.
  Lisbon mang đến cơ hội đầu tư khả quan cho nhà đầu tư. Thủ đô của Bồ Đào Nha cung cấp cuộc sống đô thị quốc tế. Nơi đây còn có các di tích lịch sử, văn hóa phong phú, kỳ quan ẩm thực đang đợi bạn khám phá.

  Thành phố Cascais
  Lấy Visa Châu Âu và sinh sống tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những bãi biển tuyệt đẹp và dãy núi Sintra hùng vĩ. Cascais rất thích hợp với những người mê thể thao, đặc biệt là thể thao dưới nước. Một thành phố không quá nổi tiếng, nhưng yên bình. Đây là thành phố đúng nghĩa nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Vẫn còn 3 thành phố khác mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khi có ý định lấy visa bồ đào nha. Trong đó có 1 thành phố cuối cùng giúp hiện thực hóa 99% tỷ lệ thành công cơ hội định cư Bồ Đào Nha của bạn.
   
Similar Threads: Bồ đào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hoành tráng Châu Âu Châu âu liên tuyến pháp - luxembourg - đức - bỉ - hà lan 8/10/17
Hoành tráng Châu Âu Cốm chùm ngây trị biếng ăn, táo bón, không còn ốm vặt, giúp con phát triển 22/9/17
Hoành tráng Châu Âu Có nên chạy bộ vào buổi sáng? 21/7/17
Hoành tráng Châu Âu Những điểm tham quan nổi tiếng ở luxembourg 18/7/17
Hoành tráng Châu Âu Nên đi châu âu bởi cty du lịch nào? 10/7/14

Share trang này