Các công cụ chủ yếu của marketing trực tuyến | Cac cong cu chu yeu cua marketing truc tuyen

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 19/1/18.

 1. lylymcm Member

  Sự phát triển của Internet đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Song song với các phương tiện truyền thống như tivi, báo chí, hình thức marketing trực tuyến đã và đang phát triển, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. tham khảo thêm: marketing trực tuyến là gì đâu là công cụ marketing hiệu quả
  [​IMG]
  Bản chất của marketing trực tuyến
  Về cơ bản, marketing trực tuyến không khác là bao so với Marketing truyền thống, mục đích chung của cả 2 dạng marketing này đều là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, làm tăng doanh thu bán hàng, đồng thời khiến cho nhiều người biết đến và yêu mến thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên trong thời buổi công nghệ phát triển liên tục từng ngày, từng giờ như hiện nay thì đối tượng khách hàng trong mỗi hình thức marketing có những đặc điểm khác nhau trong việc tiếp cận thông tin và thói quen mua sắm hay chọn lựa sản phẩm, dịch vụ.
  marketing trực tuyến là cách áp dụng các công nghệ thông tin để tiến hành các giai đoạn của một chiến dịch marketing, các công cụ thực hiện trong một quy trình marketing. Dù sử dụng bất kì phương tiện nào thì các cách thức marketing cũng phải gắn bó, không thể tách rời và hỗ trợ lẫn nhau vì một mục đích chung: xây dựng, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh thu. Nếu như marketing truyền thống gắn liền với chiến lược tiếp thị 4P: Product (Sản phẩm), Price (Giá cả), Place (Phân phối), Promotion (Khuyến mãi, truyền thông) thì marketing trực tuyến lại có sự chuyển dịch từ 4P sang 4C: Customer Solutions (Giải pháp cho khách hàng), Customer Cost (Chi phí của khách hàng), Convenience (Thuận tiện) và Communication (Giao tiếp).
  Marketing, Online, sức mạnh, Internet, chiến lược
  Công cụ chủ yếu của Marketing Online
  Để có thể thực hiện tốt 4C, marketing trực tuyến cũng cần đến các công cụ thực hiện, trong đó 4 công cụ chính không thể thiếu là: Website, SEO, Email marketing và Mạng xã hội.
  Nếu doanh nghiệp muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Internet trong việc quảng bá thương hiệu thì ngay bây giờ cần lập một website với một tên miền phù hợp, càng gần với tên doanh nghiệp càng tốt, và phải thật dễ tìm kiếm. Và hãy làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  SEO (Search Engine Optimization): Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp nhằm hỗ trợ việc tìm kiếm, chọn lựa website phù hợp nhất phục vụ khách truy cập trên Internet.
  Email marketing là hình thức marketer sử dụng email, sách điện tử hay catalogue điện tử để gửi đến cho khách hàng và “dẫn” khách hàng đến quyết định sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của họ.
  Mạng xã hội, bao gồm các hình thức online media, nơi mà mọi người có thể cùng trò chuyện, tham gia, chia sẻ, liên kết… Điểm chung của các mạng xã hội là đều có hệ thống discussion, feedback, comment, vote. Với các phương tiện truyền thông thường thì chúng ta chỉ có không quá 2 cách để có thể giao tiếp với nhau (với smart phone, giờ đây chúng ta đã có thể vừa nghe, vừa nhìn nhau), nhưng với mạng xã hội thì cùng một lúc, chúng ta có rất nhiều cách giao tiếp với nhau.
  >>> Nguồn bài viết tại: tìm hiểu các công cụ tiếp thị online là gì ???
   
 2. bachtuyet Member

  ĐỊA CHỈ MAY NƠ GHẾ, NƠ ÁO VÁY GHẾ

  [​IMG]
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Áo ghế váy ghế - Doanh nghiệp chúng tôi chuyên đáp ứng các dịch vụ sản xuất và thiết kế gia công nơ ghế, may nơ ghế đẹp, xinh xắn.

  ao ghe nha hang


  [​IMG]

  khăn phủ tivi

  Đặt may khăn hội nghi,phòng họp
  Đặt may khăn trải bàn tại hà nội
  Xưởng may khăn hội nghị
  May khăn sự kiện
  May váy quây bàn
  Xưởng may thuê khăn trải bàn,áo ghế,nơ ghế hội nghị,cưới hỏi,sinh nhật,cho thuê váy quây bàn,cho thuê váy quây ghế
   
Similar Threads: Các công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Làm thế nào để các công ty b2b vượt qua thách thức marketing số 22/5/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Top các công cụ để thu thập thông tin chi tiết về người tiêu dùng 4/5/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Cách tìm kiếm công ty tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp 28/2/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Đơn vị thi công các loại cửa nhôm kính cao cấp ở hcm 25/12/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing Bán máy lạnh âm trần lg – may lanh am tran lg giá tốt cho các công trình nhà hàng tiệc cưới 28/11/17

Share trang này