Các nhà tiếp thị online bạn nên theo dõi trong năm 2018 | Cac nha tiep thi online ban nen theo doi trong nam 2018

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 17/5/18.

 1. lylymcm Member

  1. Neil Patel
  Neil Patel là một doanh nhân thành công, nhờ sự hiểu biết của ông đối cùng với các kỹ thuật marketing tốt nhất. Người sáng lập Crazy Egg, Quick Sprout và KISSMetrics, Patel chuyên về phân tích và chuyển đổi web, vì vậy nếu như mọi người muốn cải thiện hiệu suất tổng thể của trang web, đây là người để cho theo dõi. Anh ấy có blog riêng và thường xuyên đóng góp bài viết cho Inc, Fast Company, Forbes, TechCrunch. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  2. Syed Balkhi
  Syed Balkhi là một doanh nhân từng đoạt nhiều giải thưởng và là người sáng lập ra Awesome Motive, công ty đứng đằng sau phần mềm OptinMonster tối ưu hoá chuyển đổi phổ biến và tích hợp phân tích Google lớn nhất cho WordPress, MonsterInsights. Các công cụ nâng trưởng của Balkhi đang cũng được hơn bốn triệu trang web dùng, bao gồm Bloomberg, Intuit, DigitalMarketer và nhiều hơn nữa. Ông cũng là người sáng lập WPBeginner, một trang tài nguyên free WordPress lớn nhất mà ông bắt đầu vào năm 2009. Balkhi thường xuyên nói chuyện tại các sự kiện marketing nổi tiếng. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  3. Mari Smith
  Mari Smith là một chuyên gia marketing hàng đầu của Facebook và là nhà lãnh đạo tư tưởng trong thế giới tiếp thị xã hội. Cô đã viết nhiều cuốn sách, và đã là diễn giả chính trong một số sự kiện quan trọng.
  4. Tamara McCleary
  Tamara McCleary là người sáng lập và là CEO của Thulium, một công ty marketing làm việc cùng với trí tuệ nhân tạo (AI) và các phương tiện tiếp thị xã hội để cho thúc đẩy phát triển thương hiệu trong không gian B2B.
  5. Rand Fishkin
  Nếu mọi người chưa nghe nói về Rand Fishkin, mọi người có thể không hoạt động trong cộng đồng SEO. Fishkin là người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Moz, một trong những chuyên gia SEO lớn nhất trong ngành; ông cũng là một nhà marketing chuyên nghiệp, doanh nhân, và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Anh ấy thường xuyên phát biểu về các sự kiện liên quan đến marketing và SEO và đã viết nhiều sách, bao gồm Inbound Marketing và SEO: Thông tin chi tiết từ Blog Moz. Anh ta vẫn đóng góp thường xuyên vào blog của Moz, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi các bài viết của ông.
  6. Sam McRoberts
  Sam McRoberts là tác giả bán chạy nhất của Screw the Zoo, người sáng tạo SEO giản thể và là CEO của VUDU Marketing. Ông viết bài cho Inc and Entrepreneur, và thường xuyên tham vấn cùng với một số công ty lớn nhất trên thế giới về marketing trực tuyến. Anh thường xuyên xuất hiện trên các podcast quảng bá và công ty cùng với tư phương pháp khách, nơi anh chia sẻ kiến thức về marketing kỹ thuật số. Ông cũng là một người du mục số, du lịch khắp thế giới cùng với gia đình của mình trong khi điều hành thương mại từ xa.
  7. Larry Kim
  Larry Kim là một chuyên gia về quảng bá pay-per-click (PPC), và cũng được biết đến như là người sáng lập WordStream. Ông đã viết bốn cuốn sách đoạt giải thưởng và thường xuyên đóng góp cho các trang web như Forbes, Inc.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
   
Similar Threads: Các nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tổng hợp cách chữa ngực lép nhanh nhất tại nhà 9/4/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Nha sĩ "tiết lộ" cách điều trị bệnh sâu răng ở người lớn cực hiệu quả 30/3/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tuyệt chiêu cho các nhà đầu tư kinh doanh khách sạn trực tuyến 29/3/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Mẹo hay cách nhanh nhất giúp giảm đau răng hàm 28/3/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Mách 5 cách lấy cao răng tại nhà cực hiệu quả 26/3/18

Share trang này