Cách tăng trustrank cho website | Cach tang trustrank cho website

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi Webtravel, 3/2/18.

 1. Webtravel New Member

  Trustrank được hiểu là yếu tố thể hiện độ tin cậy của website, đặc biệt là các webiste du lịch, đây là yếu tố được Google đánh giá cao. Vậy thông số Trustrank được đo lường bằng những chỉ số nào? Và khi thông số này cao thì sẽ thể hiện điều gì được gì cho webiste?

  [​IMG]

  Sau đây webtravel sẽ cùng bạn đọc xem các yếu tố được google sử dụng để xác định 1 web du lịch có độ trustrank cao hay không.

  1. Backlinks giúp tăng TrustRank

  Các liên kết tới website của bạn là phần rất quan trọng giúp tăng hạng cho website. Backlink chính là liên kết trả về, được hiểu là liên kết được trả về từ website khác tới website của bạn. Liên kết là yếu tố quan trọng bạn có thể can thiệp, do đó cần đảm bảo chất lượng cho backlink. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy tự lên cho mình kế hoạc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

  2. External Outbound links (link ra trang web khác)

  Nếu tại website của bạn có nhiều link out ra ngoài, điều này có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng website của bạn. Ngoài ra, nếu xuất hiện link tới các website không liên quan ngành nghề cũng là một yếu tố không tốt cho trust rank của website. Vì vậy khi thiết kế website tour du lịch cần đảm bảo yếu tố bảo mật và an toàn, tránh trường hợp bị Hacker hay do chính lỗi cài đặt.

  [​IMG]

  3. Giảm thiểu số trang 404

  Lỗi 404 là một trạng thái HTTP thông báo bạn không thể truy cập đến máy chủ của website. Lỗi 404, về mặt kỹ thuật có thể do chính bạn gây nên, do bạn đã gõ sai URL hoặc một trang nào đó đã được di chuyển tới một trang khác hoặc đã bị xóa mà bạn chưa biết.
  lỗi 404 sẽ làm website du lịch của bạn giảm thứ hạng đáng kể trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hãy khôi phục hoặc loại bỏ các liên kết gãy càng sớm càng tốt. ... vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách truy cập vào website

  4. Lượng traffic lớn

  Traffic hay Lượng truy cập trực tiếp vào trang: Được hiểu là lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website và không thông qua các website trung gian nào khác.
  Nếu trang web của bạn có traffic cao sẽ khiến google đánh giá cao web của bạn và mặc đinh rằng web bạn cung cấp những thông tin có giá trị tới người đọc. Khi đó rank của trang web sẽ được cải thiện thông qua những đánh giá này.
  Google sẽ thông qua nhiều cách thống kế website của bạn có đông lượng truy cập hay không, như Google Analytics. Càng nhiều người truy cập thì uy tín website càng cao.

  5. Đáp ứng các tiêu chí điều hướng

  Tại website có hai thành phần thường thấy trong các trang web làm nhiệm vụ điều hướng là menu và navigator.
  Trong thiết kế website tour du lịch, để có thể thiết kế thanh menu điều hướng hiệu quả bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được họ cần gì và thiết kế web du lịch cho phù hợp.
  Vì vậy, điều hướng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong website dễ dàng giúp người dùng di chuyển bên trong website và tìm kiếm nội dung họ cần. Robot hoạt động dựa trên các liên kết, nên navigation tốt thì website của bạn được đánh giá rất cao.

  6. Tần suất xuất hiện trên các mạng xã hội

  Muốn webiste của mình có độ trust cao sẽ biết cách viral nội dung của họ, và cách lan truyền tốt nhất là thông qua các mạng xã hội khác nhau.
  Các trang mạng xã hội sẽ có sự tương tác cao như like, share, comment hay là những phiếu bầu cho website của bạn.

  [​IMG]

  Để tìn hiểu nhiều hơn về kiến thức thiết kế website tour du lịch bạn hãy thường xuyên truy cập vào web du lịch của chúng tôi.
   
Similar Threads: Cách tăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Bật mí cách tập giúp tăng cơ hiệu quả 2/4/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Bán dự án cao ốc mặt tiền 205 cách mạng tháng 8 phường 4 quận 3 hcm 30mx33m nở hậu 40m 2 hầm 12 tầng 23/2/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tư vấn cách xử lý sâu răng quá nặng theo từng trường hợp cực hiệu quả 12/4/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tổng hợp cách chữa ngực lép nhanh nhất tại nhà 9/4/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Cách trị đau răng do viêm tủy hiệu quả triệt để mà bạn chưa biết 6/4/18

Share trang này