Cách xin giấy phép kinh doanh cho công ty chuyên nghiệp ở quận 6 | Cach xin giay phep kinh doanh cho cong ty chuyen nghiep o quan 6

Thảo luận trong 'Sản phẩm du lịch' bắt đầu bởi dondepnhavn, 15/5/18.

 1. dondepnhavn New Member

  Với số khác, gọi vốn từ các nhà đầu tư khác là chuyện chỉ làm 1 lần – có thể gọi vốn cho việc phát triển một thử nghiệm công nghệ hoàn toàn mới ở giai đoạn chưa tạo doanh thu hoặc cung cấp tài lực cần thiết để tham gia thị trường mới khi doanh nghiệp phát triển.
  Các doanh nghiệp mới khởi sự đều mong muốn nhận được khoản đầu tư tốt để phát triển ý tưởng và công việc kinh doanh. Nhưng ngoài việc tìm hiểu làm thế nào thu hút nhà đầu tư và gọi vốn thành công, doanh nhân mới khởi nghiệp nên có cái nhìn tổng quát về thế nào là gọi vốn và những gì sẽ xảy ra sau gọi vốn.
  Nhiều doanh nghiệp tham gia thị trường và giao thương thuận lợi mà không cần nguồn đầu tư vốn bên ngoài nào cả. Nhưng với một số doanh nghiệp khác, là cả một quá trình liên tục, bắt đầu với nguồn vốn khởi đầu rồi chuyển sang tài trợ phát triển và nhiều vòng gọi vốn từ những nhà đầu tư mạo hiểm. Và nếu các vòng gọi vốn tăng tiến không theo đường lối nào cả thì nó thường là để hỗ trợ cho sự phát triển quá nhanh chóng.
  [​IMG]
  Doanh nghiệp thường bắt đầu với 1 hay 2 nhà sáng lập nắm giữ 100% cổ phần, sau đó sẽ thu nạp thêm nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức cùng với quy định và lịch trình riêng.
  Trong một quy trình phát triển, nhà sáng lập và những nhà đầu tư từ sớm thấy rằng sở hữu của họ sẽ bị lu mờ khi có thêm những nhà đầu tư mới tham gia . Đến một mức độ nào đó, tùy thuộc nhà đầu tư muốn can thiệp ít hay nhiều – việc điều hành cũng sẽ bị lu mờ, nhất là khi phải ra một quyết định quan trọng vì nhà sáng lập giờ đây phải làm hài lòng cả một đám đông đồng sở hữu
  Vậy việc phát triển nhờ vào nhiều nguồn vốn trong một thời gian dài có ý nghĩa gì với một doanh nghiệp phát triển quá nhanh? Và điều gì có thể giúp điều chỉnh sự quan tâm và tham vọng của những nhà sáng lập và nhà đầu tư?
  Nhà sáng lập cần biết thế nào là Vòng gọi vốn cơ bản; những cách thoái vốn; lộ trình của nhà đầu tư và giảm cổ phần là thế nào khi công ty phát triển gọi vốn và phát triển.
  Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại giấy phép kinh doanh rượu.
   
Similar Threads: Cách giấy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sản phẩm du lịch Bật mí những cách giúp bạn trở nên đẹp hơn 21/5/18
Sản phẩm du lịch Hướng dẫn cách làm món cơm gà phú yên 17/5/18
Sản phẩm du lịch Hãy ăn vặt một cách thông minh 19/4/18
Sản phẩm du lịch Ăn táo như thế nào là đúng cách? 5/4/18
Sản phẩm du lịch Gợi ý cách làm nước uống bổ sung cho cơ thể 17/3/18

Share trang này