Chia sẻ cách mua vé universal studio singapore giá tốt | Chia se cach mua ve universal studio singapore gia tot

Thảo luận trong 'Thần kỳ Châu Á' bắt đầu bởi thinhnguyen, 20/3/18.

 1. thinhnguyen Member

  Singapore đang dần trở thành địa điểm quen thuộc dành cho du khách Việt Nam khi nghĩ tới du lịch nước ngoài. Cũng chính vì khoảng cách địa lý chỉ cách Việt Nam chưa tới 2h, mà còn những địa điểm tham quan thú vị, kỳ vĩ. Đi kèm cùng với những điều đó, dịch vụ du lịch của Singapore cũng nằm trong top các nước du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Cũng chính vì đang là một địa điểm du lịch được nhiều người quan tâm, nên du lịch Singapore càng ngày trở nên đông hơn. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị và lên sẵn lịch trình chi tiết để có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
  [​IMG]
  Một gợi ý nho nhỏ cho các bạn còn đang không biết đi đâu thì các bạn nên ghé thử Universal Studio Singapore, nơi đây luôn là điểm tham quan nằm trong danh sách “must-go” của các khách du lịch Singapore. Đây là công viên mang chủ đề điện ảnh Hollywood đầu tiên tại Đông Nam Á. Universal Studio Singapore được chia thành 7 khu vực theo 7 chủ đề khác nhau: Hollywood, New York, Sci-Fi City, Thế giới thần tiên, Madagascar… Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang sống giữa những thước phim đình đám như Transformer, Jurassic World....
  [​IMG]
  Một mẹo nhỏ dành cho các bạn chuẩn bị du lịch Singapore đó chính là các bạn nên mua vé các địa điểm tham quan sẵn tại Việt Nam. Vì mình chắc các bạn không muốn phải xếp hàng dài chờ mua vé chứ nhỉ :D

  Các bạn có thể mua vé ngay chính trang web của địa điểm tham quan đó. Nhưng cực một chỗ là các bạn phải ghé vào từng trang web của từng địa điểm tham quan để mua vé, lại còn cực hơn nữa khi vốn tiếng anh hạn chế, như mình chẳng hạn :) thì quả là muôn trùng khó khăn để mua được tấm vé.
  [​IMG]
  Một cách hiệu quả hơn đó chính là mua vé tại các đại lý của các đại điểm tham quan tại Việt Nam. Không những trang web tiếng Việt, dễ dàng cho các bạn đọc thông tin mà điểm mạnh nữa là giá vé còn rẻ hơn do các chính sách của các đại điểm tham quan đó dành cho đại lý.

  Các bạn có thể tham khảo link bên dưới mình có chia sẻ một số mẹo mua vé universal studio singapore giá tốt nha

  http://ketnoisingapore.com/cach-mua-ve-universal-studio-singapore-gia-tot
   
 2. Thuydu168 Member


Share trang này