Chia sẻ kinh nghiệm mua vé universal studio singapore | Chia se kinh nghiem mua ve universal studio singapore

Thảo luận trong 'Thần kỳ Châu Á' bắt đầu bởi thinhnguyen, 3/4/18.

 1. thinhnguyen Member

  Singapore được coi là đất nước sôi động nhất khu vực, dù ban ngày hay ban đêm những địa danh hút khách du lịch nổi tiếng như Vịnh Marina, Vườn cây Garden by the Bay, đảo Sentosa, các Trung tâm thương mại quốc tế…đặc biệt là Universal Studio Singapore. Universal là một công viên làm theo kiểu phim trường, hiện có 4 địa điểm trên khắp thế giới: Hollywood, Orlando, Nhật Bản và Singapore. Nhưng để có thể mua vé Universal Studio Singapore hay Gardens By The Bay lại là một thử thách lớn cho những người lần đầu bước chân qua Singapore.

  [​IMG]

  Mình nói thử thách lớn này thường thường chỉ dành cho những "newbie" của Singapore vì những du khách này không biết khi Singapore đến mùa cao điểm, những chỗ vui chơi nổi tiếng đặc biệt cực kỳ đông. Lần đầu tiên với mình cũng vậy, mình mua vé Universal Studio Singapore lên tới gần cả tiếng, qua Gardens By The Bay thì đỡ hơn xíu là gần 30p thôi.

  [​IMG]

  Sau lần đó thì mình có tham khảo và biết rằng thường du khách sẽ mua vé qua mạng trước để tranh việc xếp hàng. Có 2 cách mua vé Universal Studio Singapore hay bất kỳ chỗ tham quan Singapore nào cũng đều có website của họ, bạn có thể lên đấy book vé, nhược điểm là cách này thường dành cho những người nào rành rành tiếng Anh một xíu, để có thể đọc các hướng dẫn, nội quy và điều khoản của vé để chọn vé cho thích hợp nhu cầu của mình.

  [​IMG]

  Cách khác là mua vé Universal Studio Singapore thông qua các đại lý bạn vé hay các công ty du lịch tại Việt Nam. Cách này hầu hết các bạn của mình đều sử dụng vì website hoàn toàn là tiếng Việt, rất dễ sử dụng, thứ 2 là giá vé lại rẻ hơn so với mua trực tiếp tầm 30%, phần này mình có hỏi tại sao như vậy thì được người ta trả lời là do nếu mua trực tiếp thì người ta sẽ phải tốn chi phí xuất vé, nhân viên bán vé, nhân viên bảo vệ nhắc nhở mọi người xếp hàng, chi phí quản lý...v...v....Nếu mua qua mạng thì người ta bớt được mấy chi phí đó nên vé rẻ hơn.

  [​IMG]

  Còn một điều nữa là thường mua vé tại Việt Nam sẽ được tặng kèm bộ tài liệu hướng dẫn vui chơi ở đó, và ăn chơi tại Singapore, rất thú vị có ích cho những người lần đầu qua Sing. Đợt đó mình còn được khuyến mãi thẻ Ez-Link để đi phương tiện công cộng tàu điện ngầm MRT với xe bus các thứ. Còn nhóm bạn của mình mới về tuần trước thì dc phát free bộ phát wifi, xài rất đã.

  Các bạn có thể đọc bài dưới đây của mình để có thể hiểu hơn về Universal Studio Singapore nha.

  http://ketnoisingapore.com/kinh-nghiem-mua-ve-universal-studio-singapore-khuyen-mai
   
 2. Thuydu168 Member


Share trang này