Chồng sắp cưới mỉa mai tôi không còn trinh | Chong sap cuoi mia mai toi khong con trinh

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi nguyentrang67, 28/10/17.

 1. nguyentrang67 Member

  Sau bao nhiêu cuộc tình tan vỡ, cuối cùng tôi quay lại lấy Nhân, người đàn ông yêu mình 7 năm, nào ngờ ngày dạm hỏi anh mỉa mai tôi không còn trinh.

  Tôi kết hôn với người yêu đơn phương mình 7 năm

  [​IMG]

  Tôi xuất thân trong một gia đình nông thôn nghèo, đông anh chị em, nhưng vì bố mẹ muốn con cái không được thua bạn kém bè nên tôi được lên thành phố học. May mắn khi được ưu ái có ngoại hình nổi trội từ bố mẹ nên khi còn là sinh viên tôi có biết bao chàng trai theo đuổi và toàn là thiếu gia con nhà giàu. Tất nhiên, tôi nhanh chóng bước vào những cuộc tình đó để nhận sự cung cấp đầy đủ về vật chất. Họ mặc sức tiêu pha tiền để tôi đi làm đẹp, đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

  Nhưng sau 5 cuộc tình như thế, tôi phát hiện không một ai yêu mình thật lòng. Họ đến với tôi cũng chỉ vì sắc đẹp, tiêu pha cho tôi đi thẩm mỹ ngực, làm đẹp cũng vì nhu cầu của bản thân chứ khi nhắc đến chuyện hôn nhân đều lặn mất tăm.

  Rồi duyên phận đưa đẩy, tôi trở về quê làm việc trong một công ty nhỏ gần nhà và gặp lại Nhân, người con trai yêu tôi từ ngày cấp 3. Tôi biết anh dành tình cảm cho mình nhưng khi đó với mơ ước dời xa quê hương và căn bản cũng không hề có tình cảm với anh nên tôi không chấp nhận.

  Ấy vậy mà khi biết tôi về quê, anh liên lạc với tôi và nói muốn xác định tình cảm lâu dài. Tôi bất ngờ vô cùng, thời gian trôi qua đã mấy năm nhưng anh ấy vẫn chờ đợi tôi. Trong cái xã hội hiện đại ngày nay, một người đàn ông như anh là vô cùng quý hiếm.

  Biết bản thân mình không còn nguyên vẹn, tôi nói hết sự thật với anh. Tôi phải thừa nhận, trong tất cả những người đàn ông tôi đã yêu, anh là người tử tế nhất. Anh chân thành và quan trọng là không tính toán. Anh đồng ý bỏ qua hết tất cả chuyện quá khứ để cùng tôi làm lại từ đầu.

  Dù thời gian yêu nhau ít nhưng anh rất quan tâm tôi và gia đình. Hễ nhà tôi có chuyện gì, anh cũng đứng ra lo liệu hết. Bố mẹ tôi vì thế mà cảm kích anh vô cùng. Tôi cũng xác định, đây là người đàn ông đi cùng mình đến hết cuộc đời.

  Ngày dạm ngõ chồng sắp cưới mỉa mai tôi không còn trinh

  [​IMG]

  Cuộc hôn nhân của chúng tôi được cả hai bên và họ hàng rất ưng ý. Vì trong mắt mọi người tôi vẫn là một cô gái xin xắn, ngoan ngoãn và có học thức lại đã có công việc ổn định. Còn Nhân anh không đẹp trai giàu có nhưng lại là mẫu đàn ông của gia đình khiến nhiều cô gái mơ ước. Anh nấu ăn rất ngon, lần nào qua nhà tôi chơi cũng xông pha vào bếp chứ nhất quyết không chịu cho tôi lăng xăng bên cạnh.

  Nhưng rồi mọi chuyện lại bất ngờ xảy ra vào ngày gia đình anh sang nhà tôi dạm ngõ. Vì chuyện xảy ra ngày hôm đó, hình ảnh của tôi trong mắt mọi người trở nên vẩn đục, tôi trở thành cô gái hư hỏng.

  Gia đình tôi vì cần thêm tiền để chuẩn bị cho hôn lễ, bố mẹ lại quý con gái như vàng nên ông bà đòi hỏi đủ điều, thậm chí còn gây khó dễ cho nhà trai. Chính vì thế buổi nói chuyện của hai gia đình hôm đó trở nên căng thẳng. Tôi kéo anh vào trong nhà nói chuyện riêng với hy vọng giải quyết được vấn đề.

  “Anh chịu khó ra thuyết phục ông bà đồng ý với điều kiện của gia đình em được không.

  Bố mẹ em khó tính quá nên em nói gì họ cũng không nghe.”

  Những tưởng anh sẽ đồng ý mà làm theo, nào ngờ anh quát lớn tôi:

  Cô nghĩ mình còn gì mà lại đòi ra giá với gia đình tôi. Cái quý giá nhất của cô thì thằng đàn ông khác hưởng mất rồi.

  Tôi lấy cô là may mắn lắm rồi, vậy mà còn bày đặt ra điều kiện này nọ.”

  Tôi chết lặng vì câu nói của anh và sợ khi ánh mắt bao nhiêu con người nhìn mình. Gia đình anh vẫn đồng ý tiếp tục bàn chuyện hôn nhân, nhưng họ lại nhìn tôi bằng con mắt khinh bỉ. Tôi biết nếu lấy anh, sau này cuộc sống của tôi sẽ rất khó khăn.

  >>> Thêm: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi giá rẻ
   

Share trang này