Chú ý những điều giúp chuyến du lịch mỹ thú vị hơn | Chu y nhung dieu giup chuyen du lich my thu vi hon

Thảo luận trong 'Châu Mỹ' bắt đầu bởi Nguyễn Thụy Diễm Thùy, 21/7/17.

 1. Khi du lich My hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì ý thức và sự tự giác đều rất quan trọng. Chính những thái độ này sẽ đánh giá được con người và cách sinh hoạt của bạn. Vì vậy để tránh bị sốc hay gặp những tình huống khó xử trong hành trình của mình bạn nên tìm hiểu trước những phong tục tập quán, lối sống của họ nhé.

  Luôn khắt khe trong việc ăn uống

  [​IMG]

  Người Mỹ rất coi trọng việc ăn uống nên họ luôn đặt ra những yêu cầu rất khắt khe. Ví dụ đơn giản khi họ lựa chọn một loại thực phẩm nào đó họ quan tâm đến hạn sử dụng, ngoài ra họ cũng quan tâm đến các thành phần và đặc biệt là lượng chất béo mà sản phẩm cung cấp.

  Họ luôn cân nhắc ăn uống sao cho hợp lý, bao nhiêu calo là đủ để cho những hoạt động hàng ngày và tránh cung cấp quá nhiều chất béo gây nên béo phì, huyết áp cao. Vì vậy khi du lịch Hoa Kỳ bạn sẽ nhận thấy thức ăn của họ không hề ngon mà chỉ đủ chất. Tiêu chí của người dân Mỹ là nhanh, gọn và đủ chất. Cũng chính vì vậy những mặt hàng đồ ăn nhanh rất phát triển tại Mỹ.

  Sức khỏe

  [​IMG]

  Ở nước Mỹ họ chỉ bán thuốc khi bác sĩ kê đơn. Vì thế nếu bạn thực hiện tour du lịch Mỹ mà bị ốm đau thì cần vào viện hoặc đi khám bác sĩ thì mới được mua thuốc. Tốt nhất nên mang theo những loại thuốc cần thiết về các bệnh thông thường như cảm, giảm đau,…phòng hờ để tránh tốn kém tiền bạc và thời gian.

  Hút thuốc lá và vứt rác bừa bãi

  [​IMG]

  Việc hút thuốc lá và vứt rác bừa bãi là điều không được làm ở nước Mỹ. Mặc dù không quá khắt khe như ở Singapore nhưng chính phủ Mỹ vẫn ban hành những hình phạt với ai xả rác bừa bãi nơi công cộng và đặc biệt hút thuốc.

  An ninh trật tự

  An ninh ở Mỹ được xếp vào hạng khá tốt nhưng để đảm bảo sự an toàn tốt nhất bạn không nên đến những nơi cấm. Hãy tham khảo từ người dân, nhân viên khách sạn hoặc cảnh sát địa phương để biết được nơi nào cần tránh sẽ rất tốt cho bạn.

  Trên đây là một vài điều cơ bản bạn cần nắm vững để có chuyến du lịch Mỹ trọn vẹn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ về chuyến đi, kinh nghiệm cần thiết, cách đặt vé, đặt phòng cho chuyến du lịch nhé.
   

Share trang này