Chuyển nhượng công ty du lịch | Chuyen nhuong cong ty du lich

Thảo luận trong 'Box Hà nội' bắt đầu bởi vnitravel02, 22/9/11.

 1. vnitravel02 New Member

  Chào các bạn, chị bạn mình phải chuyển công tác, không ở HN nữa nên muốn chuyển nhượng lại công ty du lịch, bao gồm toàn bộ hồ sơ, hợp đồng, mối làm ăn, và cả văn phòng với đầy đủ CSVC nữa. Nếu bạn nào đang muốn khởi nghiệp thì liên hệ với mình theo số 0945 022 089 gặp Lan nhé. Mình nghĩ đây là một cơ hội đấy vì đài báo có nhiều bài viết về công ty này rồi.
   
 2. qnhcmgsgioi1 Member

  Dịch vụ giáo viên tới tại nhà dạy tất cả các tiếng
  Cung cấp người dạy tới nhà học trò dạy tất cả các môn ngoại ngữ như tiếng Hàn nâng cao tại tphcm
  Sự bâng khoăng về việc học môn tiếng Hàn cho mình có thể được giải tỏa với phong cách dạy học đặc thù của gia sư của trung tâm, có thể hổ trợ bạn cảm thấy “vì có cô giáo có phương pháp sư phạm về môn tiếng Hàn Quốc và tiếng Việt song song giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng chút một”, ”việc quan tâm thực hành bài cũ, trong giờ học, đảm bảo sẽ từ từ hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học tập của chủ yếu đàm thoại, ghi nhớ văn phạm đã học với người dạy bằng các bài giao tiếp thực tại với người dạy ”.
  Trung tâm gia sư ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc tại TpHCM đảm bảo về chất lượng giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo tiếng Hàn của chúng tôi với các cô giáo, sinh viên giỏi tuyển từ các trường Đại Học đang học ngành tiếng Hàn Quốc và các gia sư ngoại ngữ giỏi, kinh nghiệm và trách nhiệm. Công ty chúng tôi với hầu hết giáo viên nam nữ ngoại ngữ tiếng dạy kèm tiếng Hàn tại nhà đã có bằng chuyên môn, với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Hàn tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Hàn đơn giản mà hiệu quả nhất. Đến với lớp học các bạn sẽ được:
  - Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao
  - Luyện ôn thi cấp độ tiếng Hàn Quốc…
  - Chuyên nge nói đọc viết theo từng cấp độ
  Tùy từng nhu cầu, cấp độ và khả năng tiếp thu của từng học sinh mà giáo viên tiếng Hàn giỏi sẽ chuẩn bị giáo án, có cách dạy ăn nhập, giúp các bạn học viên từ từ tiếp thu với tiếng nói tiếng Hàn một cách vượt trội nhất.
  Tham khảo tại: http://giasu0866720503.wordpress.com/2014/08/29/gia-su-tieng-han-du-lich-tai-nha-hoc-sinh/
   
Similar Threads: Chuyển nhượng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Box Hà nội Tâm shop - chuyên mỹ phẩm và thời trang chất lượng 24/4/17

Share trang này