Có nên phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để thay đổi diện mạo | Co nen phau thuat chinh hinh khuon mat de thay doi dien mao

Thảo luận trong 'Box Sài Gòn' bắt đầu bởi benhvienkim, 13/7/17.

 1. benhvienkim New Member

  Rất nhiều chị em thậm chí cả nam giới đều phân vân không biết có nên phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để thay đổi diện mạo hay không? Bởi xu hướng thẩm mỹ tuy đã rất phổ biến trong xã hội hiện đại nhưng đâu đó vẫn có nhiều quan niệm không tốt về các phương pháp này. http://phauthuatkhuonmat.org/co-nen-phau-thuat-chinh-hinh-khuon-mat/

  Vẻ đẹp của khuôn mặt được đánh giá dựa trên cấu trúc xương cũng như các đường nét trên khuôn mặt như cằm, trán, mắt mũi… Nhưng không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu các đường nét này hài hòa, do đó, việc mong muốn cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt để sở hữu diện mạo hoàn hảo hơn là hoàn toàn chính đáng. http://phauthuatkhuonmat.org/chinh-ho-ham-tren/

  Có nên phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để thay đổi diện mạo ?

  Thực tế đã cho thấy, có một diện mạo xinh đẹp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, nếu như bạn gặp phải những trường hợp sau thì không nên thắc mắc có nên phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt không, bởi việc thay đổi hình dáng khuôn mặt sẽ giúp tự tin hơn rất nhiều:

  Người có khuôn mặt góc cạnh, quá vuông hay thô
  Mặt bị biến dạng do bẩm sinh hoặc tai nạn
  Người nào mong muốn cải thiện các đường nét trên khuôn mặt để hài hòa cân đối hơn.

  Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để thay đổi diện mạo như thế nào ?

  Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc có nên phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt không và nên thực hiện như thế nào, thì bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho mỗi khách hàng. Tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp như độn cằm, gọt mặt, hạ gò má…Có thể áp dụng riêng lẽ hoặc áp dụng đồng thời, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

  Dù thực hiện bằng phương pháp nào thì tại đây bạn cũng được thăm khám bằng máy X quang Cone Beam để biết được khuyết điểm cần khắc phục là gì. Sau đó, nhờ công nghệ 3D sẽ giúp bạn xem trước được kết quả khuôn mặt mới nên không phải mơ hồ đoán biết khuôn mặt mình sau phẫu thuật sẽ như thế nào.

  Có nên phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn là lựa chọn của mỗi người. Nhưng việc có được diện mạo xinh đẹp sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều mới mẻ và thuận lợi trong cuộc sống. Do đó, hãy mạnh dạn đến thăm khám để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.
   

Share trang này