Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài sang việt nam làm việc | Cong van nhap canh cho nguoi nuoc ngoai sang viet nam lam viec

Thảo luận trong 'Du lịch Tiết kiệm' bắt đầu bởi wphoabinh, 14/4/18.

  1. wphoabinh New Member

    Tư vấn xin Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài sang Việt Nam
    Công văn nhập cảnh là loại giấy tờ quan trọng nhất cho người nước ngoài để xin thị thực nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư duyệt, có tên tiếng Anh là Approval Letter upon arrival. Người nước ngoài có thể dùng công văn xuất nhập cảnh để xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) hay tạ cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

    Các loại Công văn nhập cảnh cho người Nước ngoài vào Việt Nam:

    • Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch – Giá chỉ từ 10$ / người, chưa gồm phí dán visa
    • Công văn nhập cảnh Thương mại ( làm việc, doanh nghiệp,..)
    • Công văn nhập cảnh Đầu tư
    • Công văn nhập cảnh Thăm thân cho vợ chồng con cái
    • Công văn nhập cảnh Thăm thân cho người LĐ nước ngoài, Đầu Tư,…
    Để xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài sang Việt Nam thương mại làm việc. Loại visa DN (Thương mại) doanh bảo lãnh cần chuẩn bị những thủ tục sau:
    1. Chuẩn bị hồ sơ:

    Doanh nghiệp cần chuẩn bị những tài liệu sau:

    a) Hồ sơ pháp lý của công ty ( Đăng kí kinh doanh. Đăng kí mẫu con dấu. Thông báo mở hồ sơ)

    b) Công văn đề nghị xét duyệt nhân sự nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam (mẫu NA2)

    2. Nơi xử lý xét duyệt hồ sơ

    Doanh nghiệp bảo lãnh tiến hành nộp hồ sơ tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh tại 1 trong các thành phố bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tùy thuộc vào trụ sở làm việc của doanh nghiệp.


    3. Nội dung của Công văn xét duyệt

    Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài. Thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam.

    Địa điểm thực hiện việc cấp visa có thể là tại. Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài (Đại sứ quán/Lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế. (Sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển) tùy vào từng trường hợp cụ thể.
    4. Thời gian xét duyệt

    Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
    Xin visa on arrival – Công văn nhập cảnh lấy tại Sân bay, xin gọi tư vấn số 0904 677 628
    5. Sau khi nhận được Công văn xét duyệt

    Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, doanh nghiệp mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài qua email. Chuyển phát nhanh hoặc fax để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
    * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc trong việc thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

    Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

    Tư vấn xin Công văn nhập cảnh và các dịch vụ visa cho người nước ngoài sang Việt Nam
    Tư vấn nhanh – 0904 677 628

    Nguồn: workpermit.vn
     
Similar Threads: Công văn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch Tiết kiệm Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch cho người nước ngoài vào việt nam 18/4/18
Du lịch Tiết kiệm Tư vấn công ty tổ chức tour du lịch phú quốc uy tín? 22/9/14
Du lịch Tiết kiệm Tham quan công viên chủ đề universal studio singapore 14/5/18
Du lịch Tiết kiệm Công viên dương minh sơn đài loan 19/12/17
Du lịch Tiết kiệm Những thông tin về công viên tình yêu ở seoul mà bạn cần biết 21/7/16

Share trang này