Để chuyển đổi người đăng ký email thành khách hàng | De chuyen doi nguoi dang ky email thanh khach hang

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 8/2/18.

 1. lylymcm Member

  Khi bạn có danh sách email của những người quan tâm đến thương hiệu của bạn hoặc ít nhất là nội dung của bạn, đây là lúc bắt đầu thử nghiệm để dẫn dắt họ đến cửa hàng của bạn và khuyến khích họ mua hàng từ bạn. Dưới đây là sáu chiến thuật sáng tạo để bắt đầu. tham khảo thêm: marketing hiện đại là gì ???
  [​IMG]
  Các ngày lễ và sự kiện
  Đưa mọi người đến cửa hàng của bạn bằng cách tổ chức các sự kiện họ yêu thích. Thậm chí nếu bạn tạo ra một sản phẩm thú vị, ví dụ như bánh kẹp chén dành cho người sành ăn, bạn vẫn cần phải xác ddingj bạn là ai và những gì bạn muốn đại diện trong tâm trí khách hàng của bạn. chi tiết cách lập chiến lược marketing hiệu quả nhanh.
  Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp không có các chương trình sale kích thích mua sắm như khi bạn bán đồ nội thất văn phòng.
  Ngoài ra, bạn có thể lên kế hoạch cho một sự kiện liên kết trực tiếp với những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, tổ chức một lớp nấu ăn hàng tháng dạy cho khách hàng về nơi sản phẩm và thịt họ tiêu thụ thực sự xuất phát, từ đó có thể là một nguồn thu nhập bổ sung nhằm phục vụ cho những khách hàng trung thành nhất của bạn thậm chí trung thành thương hiệu của bạn hơn .
  Flash Sale
  Gửi cho người đăng ký một phiếu giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo tại cửa hàng và cho họ biết họ chỉ có 72 giờ để đổi quà.
  Nghiên cứu cho thấy rằng sự khẩn cấp mang lại hiệu quả kỳ diệu trong chiến lược marketing. Khai thác vào phản ứng sợ hãi bị mất là một cách chắc chắn để thúc đẩy mọi người vượt qua những cản trở khi họ có quan tâm đến những gì bạn cung cấp và có ý định mua hàng.
  >>>> Xem tiếp nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhanh
   
Similar Threads: Để chuyển
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Hâm nóng ‘chuyện ấy’ để gắn kết mối quan hệ lứa đôi 25/7/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tư thế hoàn hảo nào để làm ‘chuyện ấy’ sau khi sinh con 1/7/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Bí quyết thở đúng cách để chuyện “yêu” sẽ trở nên hoàn hảo 20/6/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Chuyên bán motorola v3 ms 1515 đẹp 92% 17/3/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Nên thuê ngoài hay inhouse để triển khai video marketing 24/5/18

Share trang này