Dịch vụ xe du lịch miền trung hội an - đà nẵng - huế - phong nha | Dich vu xe du lich mien trung hoi an - da nẵng - hue - phong nha

Thảo luận trong 'Điều hành viên du lịch' bắt đầu bởi loohoang, 20/4/17.

 1. loohoang New Member

  Khoảng cách từ Huế đến Hoian khoảng 130km. Từ Huế đến Hội; Bạn có thể chọn xe buýt du lịch nhưng có 02 giờ vào buổi sáng 08:00 AM và 13:00 vào buổi chiều. Không có nhiều lựa chọn; Và xe buýt lái xe dưới đường hầm với không nghỉ. Vậy cách tốt nhất để chuyển từ Huế sang Hội là gì? Để giải quyết lo lắng này, chúng tôi đã đưa ra sản phẩm Huế đến Hội An bằng ô tô.

  Xe tư nhân Đà Nẵng đưa hue to hoian by car. Bạn có thể khởi hành bất cứ lúc nào bạn cần; Xe của chúng tôi luôn có sẵn. Chuyến đi Huế đến Hội An bằng ô tô riêng mất khoảng 5 giờ đồng hồ và dừng lại trên đường.

  Từ hue to hoian bằng xe bạn có thể dừng lại tại đầm phá Lăng An để tìm hiểu cuộc sống địa phương của làng chài. Sau đó; Bạn có thể dừng lại tại bãi biển Lăng Cô - vịnh đẹp nhất. Sau đó là đèo Hải Vân - một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam.

  Điểm dừng chân tiếp theo là Bảo tàng Chăm - được xây dựng theo phong cách kiến trúc Chăm Pa cổ với nhiều khối nhà trắng được trang trí với các mẫu đơn giản và thanh lịch. Và điểm thu hút cuối cùng bạn có thể dừng lại là Ngũ Hành Sơn - một nhóm gồm năm núi đá cẩm thạch và đá vôi, được đặt tên theo năm yếu tố của triết học phương Đông cổ đại: kim loại, gỗ, nước, lửa và đất.

  Sau 5 giờ di chuyển từ hue to hoian by car; Chúng tôi sẽ đến khách sạn của bạn ở Hội An. Lái xe của chúng tôi sẽ thu tiền của bạn bằng tiền mặt và kết thúc dịch vụ!
   
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điều hành viên du lịch Tổng hợp dịch vụ du lịch tại trung tâm hà nội 8/5/18
Điều hành viên du lịch Các tour du lịch hot nha trang kèm với các dịch vụ hấp dẫn như thuê xe du lịch, đặt phòng,vé.... 2/11/17
Điều hành viên du lịch Dịch vụ làm visa trung quốc 21/3/17
Điều hành viên du lịch Hợp tác dịch vụ du lịch tại hà nội 12/3/17
Điều hành viên du lịch Dịch vụ làm visa đi nước ngoài 13/6/16

Share trang này