Điều kiện xin visa du học mỹ năm 2018 | Dieu kien xin visa du hoc my nam 2018

Thảo luận trong 'Cơ hội nghề nghiệp' bắt đầu bởi nhatthien123, 5/1/18.

  1. nhatthien123 New Member

    Điều kiện xin visa du học Mỹ năm 2018 là gì? Nếu đã và đang có ý định đặt chân đến Hoa Kỳ để học tập và trải nghiệm trong năm 2018 thì những thông tin sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn!

    Muốn du học Mỹ, trước hết, bạn cần xin visa Visa du học Mỹ F1. Đây là loại visa được cấp cho sinh viên, du học sinh quốc tế tham gia vào các khóa học toàn thời gian và dài hạn tại Mỹ. Visa F1 cũng là điều kiện tiên quyết để du học sinh được ổn định cuộc sống và học tập lâu dài tại đây. Năm 2018, muốn xin visa du học Mỹ F1, các du học sinh tương lai cần nắm những điều sau!

    Điều kiện xin visa du học Mỹ F1
    Muốn xin visa du học Mỹ F1 cũng như đáp ứng được một trong các điều kiện du học Mỹ cần có, bạn phải đảm bảo được những điều sau:

    - Chương trình bạn đăng kí học là chương trình toàn phần tại Mỹ.

    - Trường mà bạn định theo học phải được thông qua bởi Cục hải quan và nhập cư Hoa Kỳ về việc tiếp nhận sinh viên ngoại quốc.

    - Bạn phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh sự ràng buộc tại nơi cư trú cũng như các giấy tờ chứng minh bạn đảm bảo sức khỏe để học tập, sinh sống ở Hoa Kỳ.

    - Bên cạnh đó, bạn phải là người có xuất thân rõ ràng, chưa từng có tiền án, tiền sự.

    [​IMG]

    Những điều kiện Du học Mỹ được đánh giá là khá khó

    Yêu cầu về hồ sơ xin visa du học Mỹ
    Để xin visa du học Mỹ, bạn cần có:

    - Đơn đăng kí nhập học được cấp bởi trường bạn muốn học ở Mỹ

    - Kết quả học tập gần nhất

    - Chứng chỉ ngoại ngữ

    - Các giấy tờ chứng minh tài chính

    - Lệ phí đăng kí

    - Mẫu đơn I-20 do trường tiếp nhận cấp nếu sau khi xét duyệt bạn đủ điều kiện du học Mỹ

    Những lưu ý khi phỏng vấn xin visa du học Mỹ
    Sau khi hồ sơ xin visa du học Mỹ F1 được xét duyệt, giấc mơ du học Mỹ của bạn sẽ thành hiện thực nếu bạn tự tin và thành công tại vòng phỏng vấn. Theo đó, có nhiều lưu ý cần phải nắm khi phỏng vấn xin visa du học Mỹ, đó là:

    - Phải đi cùng bố, mẹ hoặc người bảo trợ nếu bạn chưa đủ 17 tuổi. Tuy nhiên, chỉ mình bạn được vào trong để tiếp xúc với các viên chức thị thực.

    - Không mang các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại thông minh, đồng hồ điện tử…) đến vòng phỏng vấn.

    - Đến sớm khoảng 30 phút, ăn mặt gọn gàng, lịch sự, giữ tâm lý vững.

    - Tự tin, thành thật và thể hiện khả năng của mình một cách trọn vẹn, visa du học Mỹ sẽ nằm gọn trong tay bạn!

    [​IMG]

    Phỏng vấn du học Mỹ yêu cầu bạn cần tự tin khi phỏng vấn

    Có được visa du học Mỹ F1 cũng là đáp ứng được điều kiện du học Mỹ tiên quyết đối với mỗi du học sinh có nhu cầu học tập, trải nghiệm tại quốc gia này.
    Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Mỹ Quốc Anh IEC
     

Share trang này