Đối tượng được cấp thẻ apec tại hà nội | Doi tuong duoc cap the apec tai ha noi

Thảo luận trong 'Box Hà nội' bắt đầu bởi ninlv, 4/1/16.

 1. ninlv New Member

  CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC XÉT CẤP THẺ APEC TẠI HÀ NỘI

  1. Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước thuộc thẩm quyền quản lý của UBND thành phố Hà Nội
  Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã, và Luật Đầu tư tại Việt Nam thuộc thẩm quyền quản lý của UBND thành phố Hà Nội.

  2. Doanh nhân mang hộ chiếu còn có giá trị do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

  3. Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp phải có các hoạt động ký kết, hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài hoặc vùng lãnh thổ thành viên tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC.

  4. Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã có thời gian hoạt động từ 12 tháng trở lên, chấp hành đúng quy định của pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội...

  5. Doanh nhân phải từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự.

  6. Không thuộc các trường hợp chưa được phép xuất cảnh quy định tại điều 10 Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 45/2006/QĐ-TTg ngày 28 tháng 02 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC.


  * ĐƠN VỊ TƯ VẤN THẺ APEC
  Công ty Hapoco
  là một trong những đơn vịđi đầu về lĩnh vực làm thẻđi lại doanh nhân Apec. Với kinh nghiệm sau gần 10 năm hoạt động, hiện Hapoco đang làđịa chỉđáng tin cậy đối với mọi doanh nhân trên toàn quốc. Cùng với thời gian, công ty đã không ngừng phát triển vượt bậc đểđem đến cho khách hàng một quy trình làm thẻ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bạn cần làm thẻ Apec, hãy tìm đến với Hapoco trên Google qua những từ thủ tục làm thẻ apec tại hà nội , làm thẻ apec, dịch vụ làm thẻ apec trọn gói ,… hoặc liên hệ theo địa chỉ:


  CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG
  Số nhà H6, Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0987.586.196
  Website: http://www.dichvulamtheapec.net
  Email: tuvanlamtheapec@gmail.com


  Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn !!
   
  Last edited: 4/1/17

Share trang này