Đột quỵ não thường xảy ra vào thời điểm nào? | Dot quy nao thuong xay ra vao thoi diem nao

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 18/6/18.

 1. wankada Member

  Lý do thứ nhất là do thay đổi hormone và huyết áp của người bệnh. Khi thức dậy vào buổi sáng, sẽ chuyển từ tư thế đang nằm sang tư thế vận động, làm thay đổi nồng độ các hormone. Các hormone này gây ra hai tình trạng, thứ nhất là tăng nhịp tim và tăng huyết áp, thứ hai là làm tăng trương lực của động mạch.

  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quoc

  Thông thường, huyết áp của cơ thể xuống mức thấp nhất vào lúc khoảng 3 giờ sáng, sau đó tăng dần lên và tăng nhanh lúc thức dậy và buổi sáng. Khi bạn thức dậy, cơ thể bạn tiết ra adrenaline và các hormone gây căng thẳng khác, làm tăng áp lực máu và nhu cầu cung cấp oxy. Sau một đêm, cơ thể mất đi một lượng nước tương đối lớn, máu như vậy sẽ trở nên cô đặc hơn, tim phải làm việc vất vả để bơm đẩy máu đi.

  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn

  Khi tăng huyết áp sẽ tăng nhu cầu oxy cho cơ tim, làm cho cơ tim không được ổn định do chênh lệch huyết áp, tăng nguy cơ tổn thương các mảng xơ vữa động mạch, làm cho các mảng xơ vữa này sẽ bị rách ra, vỡ, bong, lúc này chúng sẽ kích hoạt tiểu cầu gây ra huyết khối gây tắc mạch não gây đột quỵ thiếu máu não cấp..
   
Similar Threads: Đột quỵ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính Mẹ bị tiểu đường trong thai kỳ, con dễ bị đột tử 20/6/18
Du lịch cho người đồng tính 4 bí quyết để trở thành superhost trên airbnb 1/2/18
Du lịch cho người đồng tính Hỗ trợ quý khách đặt mua vé phi cơ đi indonesia giá rẻ nhất 9/9/14
Du lịch cho người đồng tính Nghệ thuật quyến rũ từ nước hoa 13/3/14

Share trang này