Du lịch châu âu giá rẻ - đến với luxembourg xinh đẹp | Du lich chau au gia re - den voi luxembourg xinh dep

Thảo luận trong 'Du lịch Mạo hiểm' bắt đầu bởi goeu1go, 29/8/17.

 1. goeu1go Member

  Luxembourg – quốc gia nhỏ bé nhưng quyền lực ở châu Âu

  Nhắc đến châu Âu thông thường người ta sẽ nhắc đến nền kinh tế hùng mạnh như Đức, Anh, Pháp và Hà Lan hoặc các quốc gia Bắc Âu với nhiều chính sách được hỗ trợ vào loại tốt nhất thế giới. Tour du lịch châu Âu giá rẻ sẽ đưa bạn đến với quốc gia nhỏ bé nhưng đầy quyền lực này.

  Sẽ thật thiếu sót biết bao nếu như không nhắc đến Luxembourg, dù là một quốc gia nhỏ bé nhưng lại là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất với vị trí đắc địa và những đặc điểm văn hóa vô cùng đặc sắc.

  Luxembuorg giáp với Pháp, Đức, Bỉ. Diện tích của quốc gia này chỉ khoảng 2.586km2 với dân số 580.000 người (tính đến năm 2017). Nền chính trị của quốc gia này khá ổn định và thuộc trong các nước có sự tham nhũng thấp nhất trên thế giới.

  Di nằm ở trung tâm của Tây âu nên từ đấtnước này bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến những thành phố lớn nhỏ xung quanh. Trong 1 số ngày, Luxembourg có tới 9 chuyến bay đến London chỉ khoảng 1 giờ bay. Việc di chuyển đến Paris từ quốc gia này cũng chỉ chưa đến 1h bay và chỉ mất 2h đi tàu cao tốc.

  Luxembourg là một trong những trung tâm quyền lực của châu Âu. Các tổ chức chính trị, các công ty lớn đã tạo ra được sự kết hợp rất thú vị của những người đến từ khắp nơi trên thế giới và có thể đảm bảo rằng ít nhất một số người ở bên ngoài châu Âu biết đến lãnh địa của đại công tước này.

  Về khía cạnh kinh tế, có thể nhận xét rằng đây là đất nước phát triển ngành công nghiệp thép từ thế kỷ 19 và đến những năm 1970 thì nên kinh tế đa dạng hóa sang các ngành khác như hóa chất, cao su và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ngành dịch vụ, đặc biệt là ngân hàng tài chính chiếm phần lớn sản lượng kinh tế. Hiện nay cũng có khoảng 150 ngân hàng đang hoạt động ở quốc gia Luxembourg. Bên cạnh đó thì quốc gia này cũng đang là một trong những đất nước phát triển về ngành công nghệ thông tin, truyền thông và cũng là đất nước đi đầu trong công nghiệp vệ tinh.

  Du lịch châu Âu tiết kiệm đến với Luxembourg, bạn sẽ biết rằng dù có diện tích nhỏ bé nhưng đất nước này khá giàu về tiền và tình khi chính phủ rất tự hào giải phóng với công dân nước mình. Họ chỉ có khoảng 1/3 nguồn thu vào các dịch vụ xã hội và chăm sóc y tế nhưng người dân ở đây đối xử tốt với nhau khi họ cảm thấy có thể tin tưởng vào bạn bè và gia đình.

  Về văn hóa trong khi nhiều đất nước rất lo ngại về tình trạng nhập cư thì đất nước này lại rất chào đón những cư dân từ các quốc gia khác. Đặc biệt phần lớn người dân ở đây có thể nói nhiều thứ tiếng, ngoài tiếng mẹ đẻ thì có thể nói cả tiếng Đức, Pháp và An vì các trường công lập ở đây đều dạy 4 thứ tiếng. Khách du lịch tour Goeugo rất thích thú với nền văn hóa của Luxembourg. Văn hóa của Luxembourg tập trung rất nhiều vào ăn uống. Các món đặc sản bao gồm bánh khoai tây rán giòn và bánh nhân thịt heo và rượu hay các món ăn quốc dân bao gồm thịt heo và đậu tằm,…

  Xem thêm tại: https://didulichchauaugiare.wordpress.com/
   

Share trang này