Du lịch mộc châu tháng 11 có gì mà quyến rũ đến vậy? | Du lich moc chau thang 11 co gi ma quyen ru den vay

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi ThaiAn, 14/11/17.

 1. ThaiAn New Member

  Tháng 11, mùa đông gõ cửa bằng các cơn gió lạnh, gọi mùa về, cũng là thời điểm những đồng cải trắng tinh khôi bắt đầu nở hoa ở Mộc Châu cũng như nhiều điều hấp dẫn, đáng đến cho lựa chọn của du khách.

  Điểm tên những điều thú vị có tại Mộc Châu tháng 11

  Cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi

  Xem ngay kẻo lỡ: đặc sản nấm hương rừng ; hoa cải trắng Mộc Châu

  [​IMG]

  Mộc Châu mùa hoa cải trắng nở rộ nhất vào lúc tháng 11 cũng như tháng 12 hàng năm. Cư dân Mộc Châu gieo hạt cải trắng tại bất kể đâu có khoảng đất trống. Bởi thế, tới Mộc Châu vào thời gian hoa nở rộ, du khách sẽ dễ để được tham quan sắc đẹp của loài hoa này. Đặc biệt, tại các khoảng đất rộng lớn, khi hoa cải nở phủ trắng các triền đồi, hình thành một quang cảnh giống như thiên đường ngút ngàn hoa cực mãn nhãn.

  Mùa hoa tam giác mạch

  Nếu tò mò muốn thấy tận mắt hoa tam giác mạch mà ngại ngần bởi do những cung đường ngoắt ngoéo tại Hà Giang, các bạn cũng có thể tìm tới Thị trấn Nông trường Mộc Châu để tham quan hoa nở.

  Mộc Châu đã ươm trồng thành công cánh đồng hoa tam giác mạch từ năm 2014. Tháng 10, tam giác mạch tại Mộc Châu cũng bắt đầu nở bừng khoe sắc, thu hút rất nhiều khách du lịch lên đây, thả mình trong không gian đá núi cao nguyên.

  Đồi chè trái tim Mộc Châu

  Đồi chè Mộc Châu mang màu xanh mơn mởn rạng ngời trên khắp những lẻo đồi cao thấp, đắm chìm vào những cơn gió thoảng phả hương chè thơm ngát mà lòng ta như nhẹ hẫng giữa một khoảng chừng trời mênh mông, rộng lớn.

  Bởi có vị trí ở khu nông trường liên doanh với Đài Loan nên đồi chè địa điểm mới lạ này được gọi cùng với cái tên – đồi chè trái tim Đài Loan. Đây cũng chính là đồi chè trái tim gần nhất, chỉ cách thị trấn nông trường Mộc Châu khoảng chừng 10km. Để đến nơi này khách du lịch có thể xuất hành từ khu vực thị trấn Mộc Châu cũ đi dọc theo Quốc lộ 43, qua chợ 70 thêm chừng 1km thì rẽ trái vào ngã 3.
   

Share trang này