Du lịch úc châu(australia) với người việt bản địa | Du lich uc chau(australia) voi nguoi viet ban dia

Thảo luận trong 'Châu Đại Dương' bắt đầu bởi jacky, 15/8/10.

 1. jacky New Member

  <b>Lịch trình chuyến đi</b>
  1. Ngày _03_/_01_/_2011_ lúc 7.00am rời <b>Cabramtta đi Melbourne</b>, trong lúc di chuyển khoảng 02 hoặc 03 tiếng, Chúng ta sẽ tạm dừng nghỉ ngơi khoảng 15 phút và ăn trưa 30 phút tại Albury, chúng ta đến Melbourne City buổi chiều cùng ngày, nhận phòng sau đó sẻ ăn tối tại Footscray.
  2. Ngày _04_/_01_/_2011_Khoảng 7.30am-8.30am ăn sáng ở Footscray, sau đó chúng ta đi Phillip Island xem Hải cẩu, tiếp theo di chuyển bằng xe Bus tham quan Phillip Island và ăn trưa. Khoảng 6.00pm tập trung vào cổng xem chim Penguins từng đàn trở về tổ ấm trông rất dể thương và thú vị, khoảng 10pm tối chúng ta rời Phillip Island trở về Khách sạn.
  3. Ngày _05_/_01_/_2011_ Khoảng 7.30am ăn sáng đến 8.00am rời Footscray đi Ballarat nơi khai thác vàng vào Thế kỷ 19 (tự túc mua vé). Nơi đây Quý vị chứng kiến nhửng hoạt cảnh tù nhân người Anh được đưa đến đây khai thác cùng với những người từ các nước khác đến. Rời Ballarat chúng ta đến Warnambool khoảng 3pm nhận phòng ăn tối và nghỉ ngơi.
  4. Ngày _06_/_01_/_2011__ Khoảng 7.00am ăn sáng xong, chúng ta sẽ đến Port Campbell (12 Apostles), pollo Bay, tham quan London Bridge và Blohold…v..v.., đặc biệt nơi đây là một trong những nơi nổi tiếng trên thế giới, hằng năm có hàng triệu du khách đến tham quan. Sau đó chúng ta trở lại Warnambool dạo quanh Thành phố, ăn tối và nghỉ đêm.
  5. Ngày _07_/_01_/_2011_ 7.00am rời Warnambool, chúng ta đến và đi dạo biển Port Fairy và ăn sáng (Trưa), dạo chơi ở Portland. Kế đến chúng ta đến M.T Gambie nhận phòng và đi xem 02 hồ nước nổi tiếng nơi đây, chụp hình, dạo xem phong cảnh, ăn tối và về nghĩ ngơi .
  6. Ngày _08_/_01_/_2011_ Sau khi ăn sáng ở Mc Donal xong, chúng ta trở lại tham quan lần thứ hai, rời Hồ chúng ta đến Geelong City dạo xem thắng cảnh và đến Khách sạn nhận phòng, ăn chiều. Ăn chiều xong chúng ta đi dạo Melbourne City và viếng Crown Casino.
  7. Ngày 09_/_01_/_2011_ 7.00am trả phòng và ăn sáng ở quán Việt Nam tại Footscray. Đến đây tạm kết thúc chuyến du ngoạn Melbourne City, trên đường về xe Bus sẽ ghé một vài nơi nghỉ ngơi, uống Cà phê và ăn trưa. Dự trù đến Sydney khoảng 7.00pm.

  Ghi chú : Số ghế có giới hạn và ghế ngồi được tuần tự luân phiên thay đổi mỗi ngày.
  Để Công Ty chúng tôi Booking Khách sạn và những nơi đến tham quan dể dàng.
  Xin Quý vị vui lòng ghi Booking sớm và mang theo Máy chụp hình, Máy quay phim.

  Mọi chi tiết và booking vé xin vui lòng liên lạc:
  Anh <b>Huỳnh Hữu Nghĩa</b>
  Email: ptminibustours@yahoo.com
  Điện thoại : 0403 254 050 begin_of_the_skype_highlighting              0403 254 050      end_of_the_skype_highlighting (Mobile) – (02) 9604 8785 (Home)
  Website: <a href="http://www.ptminibustours.com.au" target="_blank">http://www.ptminibustours.com.au</a>
   
 2. Đi du lịch với người local thì còn gì bằng. Nhưng các tour như thế này không biết có kinh tế ko nhỉ
   
 3. qnhcmgsgioi1 Member

  Tập thể sinh viên dạy kèm lớp 10 tại gia tại Tphcm trường công lập hay chuyên chất lượng là bước ngoặc rất đáng quan tâm trong thời gian ngồi ghế nhà trường cũng như thành công của bạn. Bởi vì trúng tuyển và ngồi tại một trường Trung Học Phổ Thông "uy tín" sẽ tạo cho học sinh có môi trường học hành chất lượng đến từ nhiều mối quan hệ bạn học cộng với thầy cô giáo "chuyên" hơn là bàn đạp bước vào mùa thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sau đó 3 năm. Nguồn: http://giasu0866720503.wordpress.co...m-tai-nha-luyen-thi-lop-9-len-lop-10-tai-gia/
  Đưa mình vào tâm lí của những người làm cha mẹ, chúng tôi am hiểu việc đó rất quan trọng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi lớp 10 tại nhà.
  Trung tâm với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên đảm bảo nhiều kinh nghiệm, dạy các môn Toán Văn Anh giáo viên của văn phòng chuyên dạy cho các bạn thi tuyển sinh vào lớp 10 có mơ ước thi vào trường chuyên và công lập uy tín
  - Giáo viên ôn luyện thi lớp 10 dạy bám vững theo chương trình trên trường của học viên theo từng trường.
  - Giáo viên ôn thi lớp 10 hệ thống lại kiến thức cho học trò yếu kém chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi.
  - Giáo viên ôn thi lớp 10 nâng cao cho các em chuyên khá giỏi.
  - Học trò có thể đăng ký theo nhóm riêng hoặc từng học sinh.
  Phương châm luyện thi đại học của gia sư luyện thi lớp 10:
  Phân dạng hệ thống bài tập và lý thuyết theo hệ thống bài thi
  Nâng cao và lấy lại chương trình bằng việc luyện ôn và rà soát lại tất cả nội dung ôn thi. Học được lý thuyết đến bài nào ứng dụng vào làm đề thi đến đó. Tham khảo tại: http://giaoviengiasutot.wordpress.c...nha-hoc-sinh-on-thi-lop-9-len-lop-10-tai-gia/
  Nhanh chóng - Hiệu quả - Áp dụng tốt.
  Nội dung giảng dạy của gia sư luyện thi lớp 10:
  Nhiệt tình - nghiêm khắc
  Mở khóa bài ôn để học trò tiếp thu nhanh và chất lượng.
  Đảm bảo các em đạt được điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất
  Chú trọng đến sự phát huy khả năng tư duy, phát triển phẩm chất toàn diện của các em, giúp hiểu được và phát huy toàn bộ tiềm năng của bản thân, từ đó bảo đảm hò trò đạt được mục tiêu, quyết tâm và kiên trì bay đến mơ ước của các bạn.

  Chi tiết: http://daykemgiasutphcm.wordpress.c...day-kem-on-thi-tuyen-sinh-vao-lop-10-tai-nha/
   
Similar Threads: lịch châu(australia)
Diễn đàn Tiêu đề Date
Châu Đại Dương Nắng nóng vượt mức lịch sử, cách chống say nắng nóng 21/3/18
Châu Đại Dương 5 điểm du lịch đẹp và miễn phí tại sydney 30/10/17
Châu Đại Dương Visa du lịch úc 29/5/17
Châu Đại Dương Chính sách xin visa du lịch úc vừa du lịch vừa làm việc 25/8/16
Châu Đại Dương Du lịch tuyệt vời ở perth 10/9/14

Share trang này