Dụng cụ nâng mũi 10 koten là gì? có hiệu quả không? | Dung cu nang mui 10 koten la gi co hieu qua khong

Thảo luận trong 'Box Sài Gòn' bắt đầu bởi benhvienkim, 22/6/17.

 1. benhvienkim New Member

  Dụng cụ nâng mũi 10 koten đang làm mưa làm gió trên thị trường bán hàng qua mạng hiện nay liệu có công dụng nâng mũi thần kỳ như mong ước của chị em.
  mũi cao như sao Hàn không

  Công dụng và cách sử dụng của dụng cụ nâng mũi 10 koten
  mũi cao như sao Hàn không
  >> Xem thêm: http://nangmuikimhospital.com/cach-lam-lo-mui-nho-lai-hieu-qua-nhat.html
  Được giới thiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản – dụng cụ nâng mũi 10 token có cấu tạo chính gồm 2 kẹp nâng mũi bên trong, 1 kẹp đầu mũi bên ngoài và 1 móc kéo (như hình bên dưới).

  mũi cao như sao Hàn không

  Cách sử dụng chúng khá đơn giản, đưa 2 kẹp tròn nhỏ vào bên trong lỗ mũi để cố định đẩy mũi lên cao. Bên ngoài dùng kẹp màu hồng để nâng đầu mũi. Sau khi bạn cảm thấy mũi đã cao lên thì tháo kẹp ra, nếu đi ra ngoài thì tháo bỏ kẹp hồng bên ngoài, kẹp đen vẫn có thể giữ lại vì không ai nhìn thấy.
  [​IMG]
  mũi cao như sao Hàn không

  Với giá tiền chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng thì dụng cụ nâng mũi 10 token quả là đáng đồng tiền chị em bỏ ra để có sóng mũi cao như ý thay vì phải chi đến hàng chục triệu đồng khi nhờ cậy đến bác sĩ thẩm mỹ.

  mũi cao như sao Hàn không
  >> Có thể bạn quan tâm: http://nangmuikimhospital.com/mui-gay-la-mui-nhu-the-nao.html
  Những website bán hàng trên mạng còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh trai xinh, gái đẹp với chiếc mũi hoàn hảo đang cầm trên tay dụng cụ nâng mũi 10 koten để làm minh chứng cho hiệu quả

  Dụng cụ nâng mũi 10 token có hiệu quả như quảng cáo?
  Theo những chị em đã từng sử dụng dụng cụ nâng mũi 10 token cho biết: sản phẩm này có tác dụng nâng mũi nhưng chỉ nâng mũi tức thời ngay sau khi dùng vì da mũi chịu áp lực đẩy lên trên từ kẹp mũi.

  Tuy nhiên, sau khoảng 1 – 2 tiếng tháo dụng cụ ra thì mũi trở về trạng thái thấp ban đầu. Một số chị em thậm chí còn bị sưng đỏ đầu mũi, xước da do da quá mỏng và do dùng lâu với mong muốn có được sõng mũi cao như ý.
   
 2. linhmt Member

  MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC TOÀN QUỐC

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tap De Dep tạp dề nhựacó lẽ là một phụ kiện không thể thiếu đối với các người làm bếp hay những người phục vụ.

  [​IMG]

  bán tạp dề đồng phục
   

Share trang này