Gia vị nào tốt cho sức khoẻ trong các món ăn hàng ngày? | Gia vi nao tot cho suc khoe trong cac mon an hang ngay

Thảo luận trong 'Sản phẩm du lịch' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 2/5/18.

  1. fxvnbaonguyen Member

    Ớt cựa gà: Thực phẩm này chứa vitamin A và các chất chống oxy hóa ngăn ngừa tổn thương tế bào ảnh hưởng sức khỏe.

    Nghệ: Củ nghệ có tác dụng chống viêm khớp và các bệnh viêm đường ruột. Nên tận dụng gia vị này thực đơn phù hợp hằng ngày bạn nhé.

    Bulgur là một loại hạt rất dễ sử dụng lại chứa nhiều chất xơ, tốt cho những người bị tiểu đường, tim mạch. Đây cũng là một trong những thực phẩm nên ăn hằng ngày.

    >>>>> Thương hiệu Imexpharm

    Kem hạt điều: Ngâm hạt điều với nước sau đó xay nhuyễn thành kem sẽ cung cấp protein, chất xơ, sắt và chất béo cho cơ thể của bạn.

    Cây thì là: Đây là một loại gia vị rất tốt cho sức khỏe cung cấp chất chống oxy hóa.

    Hạt vừng: Với chất xơ, chất béo và các dưỡng chất khác có trong loại hạt nhỏ xíu này sẽ giúp cho đường tiêu hóa của bạn ổn định.

    Hạt đậu: Bạn có thể thêm vào các món salad hay có thể xào ăn để bổ sung protein và chất xơ cho cơ thể.

    Quả bơ: Đây là một loại thực phẩm cung cấp các chất béo lành mạnh cho cơ thể và tim mạch.

    Tỏi: Không chỉ đem lại hương vị cho món ăn mà tỏi còn có chứa các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

    >>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng

    Gừng: Với chất chống oxy hóa và chống viêm tuyệt vời, đồng thời còn giúp bạn ổn định đường tiêu hóa và các triệu chứng buồn nôn, tụt huyết áp.

    Quả mọng: Trong các loại quả này có chứa các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và chống viêm, hỗ trợ quá trình trao đổi chất béo, chống béo phì.

    Yến mạch: Đây là thực phẩm tăng cường chất xơ giúp giảm cholesterol trong cơ thể.s
     

Share trang này