Giúp cho bé chơi tennis tốt hơn với những vật dụng này | Giup cho be choi tennis tot hon voi nhung vat dung nay

Thảo luận trong 'Sản phẩm du lịch' bắt đầu bởi kiristbn, 14/5/18.

 1. kiristbn New Member

  Mỗi năm càng có nhiều trẻ em tham gia các câu lạc bộ tennis trong các học viện và không có gì ngạc nhiên khi các bậc phụ huynh đầu tư vào nhiều phụ kiện khác nhau ngay cả trước bài học đầu tiên. Nó là điển hình cho cha mẹ để đến huấn luyện viên và yêu cầu những gì họ nên mua cho con cái mình để có thể chơi tennis hiệu quả hơn. Tất nhiên, vợt tennis thích hợp là lựa chọn số một, vì lự chọn một thiết bị không phù hợp có thể khiến quần vợt trở nên khó khăn hơn và thậm chí dẫn đến mất niềm đam mê cho môn thể thao này.
  Tuy nhiên, có những vật dụng tưởng chừng không cần thiết và bị nhiều bậc phụ huynh bỏ qua lại mang tới những hiệu quả bất ngờ khi tập tennis
  [​IMG]

  Xem thêm những mẫu balo đựng vợt tennis chính hãng tại: http://thegioitennis.com.vn/phu-kien-tennis/tui-tennis-balo-tennis/

  Chai nước

  Tennis là một hoạt động thể chất và là một trong những lý do tại sao phụ huynh muốn con cái họ tham gia vào môn thể thao là dẫn dắt lối sống lành mạnh. Thật không may, nhiều bậc cha mẹ quên (hoặc họ nói với trẻ em và trẻ em của họ quên) để mang nước để thực hành. Buổi đào tạo là một nỗ lực thể chất lớn, đặc biệt là đối với những trẻ em luôn luôn cung cấp 100% và họ cố gắng không có vấn đề gì. Đôi khi các huấn luyện viên phải nói với trẻ chậm lại, bởi vì chúng không biết khi nào nên nhấn nút dừng. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để chăm sóc hydrat hóa và đảm bảo rằng trẻ em bổ sung chất lỏng bị mất trong mỗi giờ nghỉ , để tránh hậu quả tiêu cực có thể có của mất nước. Làm thế nào để làm cho trẻ em của bạn có nước tất cả các thời gian? Mua một chai nước đẹp, ví dụ như chai tăng tốc Nike TR Hypercharge 16oz / 473ml hồng. Bạn sẽ thấy rằng trẻ em của bạn sẽ muốn sử dụng nó tất cả các thời gian.

  [​IMG]
  >> Bạn cần mua giày đánh tennis giá hợp lý: Nơi giày đánh tennis giá rẻ
  Nhảy dây
  Nhiều bậc cha mẹ sống cuộc sống nhịp độ nhanh, vì vậy họ không thể đón con của họ ngay sau khi thực hành. Từ kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói rằng nhiều trẻ em dành nhiều thời gian trước và sau khi thực hành trong câu lạc bộ. Phụ huynh nên trang bị cho họ những công cụ để họ sử dụng thời gian này một cách hiệu quả. Ngày nay, hầu hết trẻ em sử dụng thời gian này để chơi trò chơi trên điện thoại thông minh, vì vậy chúng tôi biết rằng hoạt động này sẽ không giúp chúng phát triển các đặc điểm thể chất.

  Những thông tin này được phỏng theo từ lời tư vấn của Marcin Bieniek. Ông là một huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp, hiện đang làm việc với một người chơi Top 60 ITF, và người sáng lập trang web giảng dạy TennisIsland.us . Marcin là tác giả của Enjoy Tennis Blog và là người đóng góp thường xuyên cho các tạp chí TennisPro và TenisKlub. Hơn nữa, Marcin là diễn giả tại Hội nghị chuyên đề Tennis quốc tế năm 2016 tại Hilton Head Island, Hoa Kỳ.
  [​IMG]

  >> Bạn thắc mắc rằng những mẫu vợt nao dành cho trẻ em? hãy xem tại: Vợt tennis cho trẻ em
   
Similar Threads: Giúp chơi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sản phẩm du lịch Các loại rau củ giúp giải nhiệt ngày hè 23/5/18
Sản phẩm du lịch Các loại rau củ giúp giải nhiệt ngày hè 22/5/18
Sản phẩm du lịch Bật mí những cách giúp bạn trở nên đẹp hơn 21/5/18
Sản phẩm du lịch Các thực phẩm giúp bạn có vòng eo thon gọn 18/5/18
Sản phẩm du lịch Gợi ý thực phẩm giúp giảm cân 10/4/18

Share trang này