Hà giang có gì trong 2 ngày 3 đêm trải nghiệm! | Ha giang co gi trong 2 ngay 3 dem trai nghiem

Thảo luận trong 'Thảo luận du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi Jeepandmotortour, 27/10/17.

 1. Jeepandmotortour New Member

  Hà Giang là tỉnh cực Bắc của Tổ quốc ta, nơi mà phần lớn đồng bào là người dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Bù lại cho người dân cuộc sống khó khăn đó, thiên nhiên đã ưu đãi nơi đây những cảnh sắc đẹp đến mê lòng. Những năm gần đây, mảnh đất này đón biết bao nhiêu con người yêu cái đẹp ấy, họ tìm về đây để đến gần thiên nhiên hơn, với sự mộc mạc của con người nơi núi rừng này.
  • [​IMG]
  • Núi đôi Quản Bạ
  Con người, thiên nhiên nơi đây thật lạ. Cuộc sống con người nơi đây khác với những nơi chúng ta thường sống. Thời gian chậm rãi trôi, cảnh vật tĩnh mịch mà hùng vĩ bao la. Chẳng hề có máy móc, nhà cao tầng hay ô tô xe máy tấp nập, người dân nơi đây đi bộ hàng ngày, đôi khi hàng hóa thì được trở trên những chú ngựa, chầm chậm, chậm chậm qua từng con dốc, con đèo.
  • [​IMG]
  • Dốc Thẩm Mã
  Núi rừng cũng ban cho người dân nơi đây vô vàn những sản vật, món ăn ngon quý hiếm. Đó là những món mà chỉ cần nhắc tên thôi người ta đã biết tìm về nơi đâu rồi. Hẳn là các bạn đã một vài cái tên quên thuộc như thịt trâu gác bếp, cháo ấu tẩu, thắng cố,.....nấm linh chi, ngọc cẩu, ba kích.....
  Rồi nơi đây, nơi cao nguyên đá ngự trị còn có những mái đá cổ âm dương, hàng rào đá, tường đất, hàng câu sa mộc thẳng tắp. Đó là những cái gì mà chúng ta khi chưa từng đến đây thì có thể đem ra để mà hình dung cũng như mường tượng về nó.
  • [​IMG]
  • Phố cổ Đồng Văn
  Những mái ngói ở bên trong những bản làng nhỏ, rồi thì những con đèo, và cả cánh đồng hoa nữa sẽ níu kéo, đưa bước chân người phương xa đến với nơi thiêng liêng nhất " Cột cờ Lũng Cú". Nơi đánh dấu cực Bắc của Việt Nam ta. Tọa trên một ngọn núi cao, cột cờ sừng sững uy nghiêm mà thiêng liêng đến lạ thường. Đứng trên cột cờ cao này, đưa ánh mắt ra xung quanh cũng là lúc chúng ta cảm nhận được sự khác biệt. Sự khác biệt ở đây đến từ vị trí địa lý đặc biệt của nó, vị trí cực Bắc của đất nước!

  • [​IMG]
  • Cột cờ Lũng Cú

  Tựu trung lại, không phải tự nhiên mà Hà Giang giờ đây được nổi lên như một điểm sáng về du lịch trải nghiệm! Đơn giản bởi vì là nó có đủ những yếu tố để tạo nên một hành trình mà chúng ta khó có thể bỏ qua được!
  Các bạn có thể tham khảo lịch trình cũng như chi phí tại:
  http://bit.ly/JMHagiang2
  Nguồn: Jeepandmotortour.com
   
Similar Threads: giang trong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận du lịch Việt Nam Hướng dẫn du lịch hà giang từ a-z 24/11/17
Thảo luận du lịch Việt Nam Đồi chè đông giang – một quảng nam an yên rất lạ 18/7/17
Thảo luận du lịch Việt Nam Du lịch hà giang 5 ngày 4 đêm 22/9/16
Thảo luận du lịch Việt Nam Vé máy bay đi đà nẵng đón giáng sinh với cây thông khổng lồ 16/12/14
Thảo luận du lịch Việt Nam Pys travel - ghép khách hà giang 3 ngày 2 đêm 17/10 15/10/14

Share trang này