Hàng chục sinh viên nhập viện sau liên hoan chia tay cuối khóa | Hang chuc sinh vien nhap vien sau lien hoan chia tay cuoi khoa

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 17/5/18.

 1. TTO - Hàng chục sinh viên khoa Giáo dục mầm non, Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 (TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc) nhập viện trong tình trạng đau bụng, buồn nôn, chóng mặt sau khi ăn liên hoan chia tay cuối khóa.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn bán ở đâu

  Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 16-5, Giám đốc sở Y tế Vĩnh Phúc Nguyễn Thanh Hải xác nhận sự việc trên và cho biết đêm 14 rạng sáng 15-5, nhiều sinh viên khoa Giáo dục mầm non, Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhập viện với biểu hiện rối loạn tiêu hóa.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn korea

  Trước đó, các sinh viên đi ăn liên hoan chia tay cuối khóa. Sau khi về nhà, nhiều sinh viên có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, chóng mặt và được người thân đưa đi viện cấp cứu.

  "Sau khi được điều trị, các em đều ổn định và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên và các phòng khám trong khu vực. Một số đã xin ra viện.

  Sở Y tế đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm xuống lấy mẫu kiểm tra để xác định nguyên nhân vụ việc", ông Nguyễn Thanh Hải cho biết.

  Một sinh viên tham gia buổi liên hoan cho biết: "Hôm đó có khoảng 200 sinh viên trong khoa tham gia buổi liên hoan chia tay cuối khóa tại nhà hàng Nhị Xiên" (phường Xuân Hòa, TP Phúc Yên). Sau buổi liên hoan về nhà, em đau bụng, buồn nôn, chóng mặt, đi ngoài nên phải nhập viện cấp cứu. Không chỉ mình em mà nhiều bạn cũng bị từ đêm hôm đó đến nay".

  Trưởng khoa Giáo dục mầm non, Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 Nguyễn Thu Hương xác nhận việc hàng loạt sinh viên của khoa nhập viện sau buổi liên hoan tại nhà hàng và cho biết đã thông báo tất cả sinh viên tham gia nếu có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, đau bụng… đến các cơ sở y tế để khám và điều trị.

   
 2. Gà36 Member

  Bây giờ sinh viên cuối khóa hay có nhiều hoạt động hơn thế hệ trước
   

Share trang này