[hcm_parttime/ctv] [startup insider] content creator_video editor

Thảo luận trong 'Cơ hội nghề nghiệp' bắt đầu bởi boycochat5, 18/1/18.

 1. boycochat5 New Member

  [HCM_parttime/CTV] [Startup Insider] Content Creator_Video Editor

  Hai năm trở lại đây, chưa bao giờ thấy báo chí truyền thông đưa tin khởi nghiệp nhiều đến vậy. Đó là một ví dụ không thể rõ ràng hơn cho tinh thần khởi nghiệp của Việt Nam đang ngày phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt và đón đầu xu hướng đó, Startup Insider thành lập ra để trở thành cộng đồng startup số 1 Việt Nam, nơi cung cấp cho những bạn trẻ kiến thức, kĩ năng startup, cơ hội ứng tuyển và gọi vốn đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những người trẻ tài năng, dám dấn thân hành động và không ngán những cuộc chơi startup ngày càng khó xơi.

  A. Content Creator – Inspirer: 2 vị trí

  Content Creator là người thôi miên và truyền cảm hứng bằng ngôn từ, làm ngất ngây tâm hồn người đọc. Bạn là người sẽ tạo ra được kết quả thực sự, chuyển hóa nội dung thành những tương tác thú vị.

  Mô tả công việc:

  - Sáng tạo những nội dung truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, cho những người đam mê khởi nghiệp, lôi cuốn và tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng Startup.
  - Đọc, đọc và đọc những tin tức, sách, bài báo, bài blog, tạp chí về Startup/khởi nghiệp, kinh doanh để quyến rũ người đọc bằng những đam mê lồng ghép vào ngôn ngữ kết hợp với những giá trị kiến thức vô tận.
  - Không thể thiếu công đoạn sáng tạo – đắm chìm vào ngôn từ, video nhưng vẫn giữ được tư duy thực tế, khả năng cảm nhận, phân tích.
  - Tối ưu hóa nội dung cho công cụ tìm kiếm và các kênh truyền thông
  - Tham gia phân tích để cải thiện chiến lược nội dung, truyền thông.
  - Phối hợp với các designer, marketer, sáng tạo để phát triển sản phẩm nền tảng cộng đồng Startup Insider
  - Lôi cuốn người khác bằng những ý tưởng sáng tạo của bạn, mang lại giá trị thời gian và công sức đầu tư vào. Vai diễn này là cốt lõi của đội ngũ marketing & truyền thông, và những người khác sẽ dựa vào công việc của bạn mỗi ngày.

  Yêu cầu:
  – Có đam mê với startup/ khởi nghiệp,…đặc biệt là mảng kinh doanh, marketing
  – Biết sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa (Photoshop, AI….), có thể gửi kèm 1 số hình ảnh đã từng thiết kế
  – Gu thẫm mỹ tốt về mảng thiết kế, biết thể hiện cái tôi
  – Năng động, tự tin, chủ động giải quyết vấn đề
  – Ưu tiên các bạn sinh viên

  B. Video Editor: 1 vị trí

  Nếu quay video tạo ra các “nguyên liệu” thì dựng video là công đoạn nơi các đoạn video được “chế biến” và “đóng gói”. Người dựng video là người cuối cùng đưa ra quyết định về những gì được nhìn thấy và nghe thấy trong một video đồng thời cũng là người kiểm soát nhịp điệu và tốc độ của nó, vô cùng kỹ thuật nhưng cũng rất nghệ thuật.

  Editor thì không khó, nhưng là một Editor giỏi thì rất khó. Một Editor giỏi phải am hiểu về tất cả những thứ liên quan để truyền tải câu chuyện một cách chân thực, sống động nhất. Điều đó đòi hỏi Editor phải luôn trau dồi kiến thức cũng như kỹ thuật trong thời gian dài.

  Mô tả công việc:
  - phù hợp với ứng viên tìm việc làm tại TP Hồ Chí Minh

  - Tham gia các buổi thảo luận để xây dựng nội dung cho các video.
  - Tham gia vào tất cả các nhiệm vụ liên quan đến phát triển nội dung video: Chỉnh sửa, Chỉnh sửa âm thanh và Trộn, Hiệu ứng Hình ảnh cơ bản, v.v.
  - Đưa ra góp ý về mặt hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng cho video.
  - Hỗ trợ khâu sản xuất khi cần thiết.

  Yêu cầu:

  – Biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video.
  – Có gu thẫm mỹ, tính sáng tạo và đam mê điện ảnh.
  – Biết sử dụng Adobe After Effects, Animation là một lợi thế.

  Trước khi đọc tiếp phần thông tin tuyển dụng, hãy cho chúng tôi biết thêm về bạn bằng cách trả lời những câu hỏi thú vị này:
  - Bạn là ai?
  - Ước mơ lớn nhất của bạn là gì?
  - Thất bại lớn nhất của bạn là gì?

  CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ
  Bước 1: Trả lời 3 câu hỏi bên trên
  Bước 2: Gửi tập tin kèm CV của bạn về email về talents@startupinsider.vn theo cú pháp: [Startup Insider]_[Vị trí]_[Họ và tên]. Ví dụ: [Startup Insider]_Marketing_[Nguyễn Văn A]
  Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 15.01.2016
  Thông tin chi tiết liên hệ email Talents@startupinsider.vn
   

Share trang này