Hồ sơ xin visa trung quốc cho người việt nam | Ho so xin visa trung quoc cho nguoi viet nam

Thảo luận trong 'Thần kỳ Châu Á' bắt đầu bởi wphoabinh, 11/12/17.

  1. wphoabinh New Member

    1. Hồ sơ xin visa Du lịch Trung Quốc gồm có:
    Hồ sơ :

    – Hộ chiếu còn thời hạn hoặc còn trang trắng để dán visa

    – 2 Ảnh 3,5×4,5 phông nền trắng (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng).

    – Chứng minh thư photo .

    2. Các loại visa du lịch Trung Quốc :
    [​IMG]Hình ảnh visa Trung Quốc
    – Visa du lịch 3 tháng 1 lần ( Được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần , ở lại tối đa 15 ngày )

    – Visa công tác Trung Quốc 3 tháng 1 lần (Được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần, mỗi lần ở lại 30 ngày )

    – Visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : Liên lạc

    Khẩn 2 ngày : Vui lòng liên lạc lại .

    Áp dụng cho quý khách hàng mang hộ chiếu Việt Nam .

    1. Visa Trung Quốc thăm thân nhân .

    2 . Visa công tác Trung Quốc .

    2. Visa du học Trung Quốc .

    3 . Visa làm việc Trung Quốc.

    Lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc cần biết:
    + Người xin visa Trung Quốc phải cam kết thông tin và bộ hồ sơ nộp phải thực sự trung thực nếu như phát hiện bất kỳ những thông tin sai lệch nào thì hoàn toàn có quyền từ chối làm visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

    + Bên phía lãnh sự quán hay cơ quan nhập cảnh có quyền yêu cầu người nộp hồ sơ Visa bổ xung những giấy tờ chứng minh nếu cần thiết hoặc yêu cầu người xin visa đến gặp trực tiếp để phỏng vấn.

    + Bên phía làm Visa sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể để có nên cấp visa hay không cùng với đó là loại visa thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

    + Những người nước ngoài khi nhập cảnh vào Trung Quốc với visa được cấp chữ D thì trong vòng 30 ngày phải đến phòng quản lý xuất nhập cảnh Trung Quốc từ cấp huyện trở lên để làm thủ tục lưu trú.

    Để nhận được tư vấn về dịch vụ xin visa đi Trung Quốc, vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

    Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

    Điện thoại: 0904 677 628

    Nguồn: workpermit.vn
     

Share trang này