Hoa oải hương - nhiều tác dụng bất ngờ | Hoa oai huong - nhieu tac dung bat ngo

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 12/6/18.

 1. wankada Member

  Đã từ rất lâu, hoa oải hương được khuyên nên dùng cho những người bị mất ngủ hoặc mắc các rối loạn về giấc ngủ. Nhiều người thường nhồi hoa oải hương vào cùng với bông của gối để giúp họ dễ ngủ và ngủ ngon hơn.Ngày nay, trị liệu bằng dầu thơm sử dụng hoa oải hương thường được dùng để điều trị đau đầu, lo lắng hoặc bồn chồn. Liệu pháp mát xa sử dụng dầu hoa oải hương có thể có tác dụng giữ bình tĩnh và hỗ trợ giấc ngủ. Tại Đức, trà hoa oải hương được chấp nhận như một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dùng để điều trị gián đoạn giấc ngủ, bồn chồn không yên và kích ứng dạ dày.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng của trung quốc


  Hoa oải hương có thể làm giảm một số vấn đề liên quan đến da và tóc. Thuốc bôi ngoài da có sử dụng dầu hoa oải hương có thể có tác dụng trong việc điều trị rụng tóc từng vùng, nguyên nhân của việc tóc rụng ra từng mảng. Trong một nghiên cứu, những người tham gia sẽ xoa tinh dầu hoa oải hương, húng tây, hương thảo và gỗ tuyết tùng trên những vùng tóc đã rụng. Và một số người đã thấy tóc mọc lại sau 7 tháng. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu không xác định được đó là do tác dụng của loại tinh dầu nào.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu


  Khi được thoa lên da, dầu hoa oải hương có những tác dụng tích cực trong việc chữa eczema, mụn nhọt, cháy nắng và tình trạng hăm tã ở trẻ nhỏ. Có thể cân nhắc đến việc dùng kem bôi có chiết xuất hoa cúc và hoa oải hương để làm dịu vùng da bị kích ứng do cháy nắng và hăm tã tại nhà.
   
Similar Threads: oải hương
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính Hướng dương: loài hoa đẹp chữa nhiều bệnh 13/6/18
Du lịch cho người đồng tính 4 loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính Lợi ích bất ngờ từ quả xoài 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính 3 loại thảo mộc giúp tăng năng lượng cho buổi chiều 14/6/18
Du lịch cho người đồng tính Nhiều loại hàng hóa của canada xuất khẩu sang việt nam sẽ được miễn giảm thuế trung kiên - lê tuấn - 11/6/18

Share trang này