Khám phá lý do tại sao tại sao startups nên thuê ngoài dịch vụ marketing | Kham pha ly do tai sao tai sao startups nen thue ngoai dich vu marketing

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 23/5/18.

 1. lylymcm Member

  Hãy khám phá lý do tại sao và cách bạn có thể thuê ngoài thành công.
  Lợi ích của marketing thuê ngoài cho startup
  Thuê ngoài có lợi thế đáng kể cho các công ty khởi nghiệp, hãy khám phá ở đây lý do chính đáng để làm như vậy.
  Tránh các cam kết dài hạn
  Phải thực hiện giao dịch dài hạn với nhà cung cấp khi bạn không biết thu nhập của tháng tiếp theo sẽ là vấn đề. Khi thuê ngoài, bạn có thể tránh các cam kết không bền vững có lợi cho các thỏa thuận ngắn hạn hoặc một lần cho phép bạn thanh toán cho các dịch vụ khi bạn có ngân sách. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  Giữ nhiều tiền hơn để kinh doanh
  Một sự khác biệt lớn giữa freelancer và nhân viên toàn thời gian là tổng chi phí cho doanh nghiệp. Freelancers thường chi phí ít hơn nhân viên, vì bạn không phải trả tiền, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, lương hưu hoặc kỳ nghỉ. Sử dụng cách tính này để xem bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu. Miễn là freelancer của bạn thực sự là một freelancer. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Giảm thiểu rủi ro
  Bất kỳ chuyên gia nhân sự nào cũng sẽ cho bạn biết rằng có thể mất một thời gian để loại bỏ một nhân viên kém hiệu quả (những người sẽ khiến bạn mất thời gian). Và nếu bạn có một hợp đồng dài hạn ràng buộc với một nhà cung cấp dịch vụ, nó có thể khó khăn - và tốn kém - để thoát khỏi nó nếu bạn cần. thuê ngoài làm giảm nguy cơ đó, đặc biệt là nếu bạn lựa chọn các thỏa thuận ngắn hạn trong khi bạn thấy cách một freelancer hiệu quả. Nếu bạn không hài lòng hoặc thay đổi ngân sách của mình, bạn không có nghĩa vụ phải thuê lại họ vượt quá hợp đồng gốc vì vậy nếu bạn cần thay đổi mối quan hệ công việc thì việc này dễ dàng hơn rất nhiều.
  Tăng hiệu quả
  Là một người sáng lập startup, không chắc bạn là một chuyên gia về mọi thứ, vì vậy hãy ngừng cố gắng làm mọi thứ. Điều đó không hiệu quả và sẽ không giúp doanh nghiệp của bạn trong thời gian dài. thuê ngoài cho phép bạn lấp đầy khoảng trống bằng cách thuê freelancers là nhiệm vụ chính bạn cần, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất. Như đồng sáng lập của Moneypenny.com, Ed Reeves bình luận trong một bài viết về Inc: “Tạo ra sản phẩm mới, phát triển dịch vụ của bạn, cải thiện khả năng mở rộng của bạn… đó là những nỗ lực chắc chắn xứng đáng với thời gian của bạn. Giải quyết thủ tục giấy tờ, xử lý các vấn đề về cơ chế, đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa SEO hoặc thiết kế một quảng cáo. ”
  Tập trung vào tăng trưởng
  Tất cả những lợi ích này mang lại nhiều tiền hơn cho doanh nghiệp startup của bạn vì thu nhập của bạn không bị ràng buộc trong các thỏa thuận dài hạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đầu tư nhiều hơn vào công việc kinh doanh và giúp nó phát triển.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
   
Similar Threads: Khám phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Khám phá thông tin chi tiết về thuốc giảm đau răng paracetamol 3/5/18
Nghiệp vụ Sales & Marketing Kinh nghiêm du lịch khám phá bà nà hills – đường lên tiên cảnh cùng thuê xe bắc hà 24/7/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing Khám phá nhu cầu tình dục của chị em qua trò ‘chăn chuối’ 6/8/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Khám phá 8… sai lầm của nàng khi ‘yêu’ khiến mày râu chán ngán 23/6/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Khám phá thú vị về cương dương 12/6/16

Share trang này