Làm thế nào đạt được visa định cư canada | Lam the nao dat duoc visa dinh cu canada

Thảo luận trong 'Sản phẩm du lịch' bắt đầu bởi linhmai0510, 12/9/17.

  1. linhmai0510 New Member

    Định cư Canada hôm nay để có cơ hội sống và định cư tại quốc gia đáng sống thứ 2 trên thế giới. Vì sao Canada lại được bình chọn như vậy? Cùng tìm hiểu thêm 1 số lý do sau nhé.


    Trước tiên, bạn cần phải hiểu định cư Canada có những chương trình nào phù hợp, xem xét khả năng tài chính của mình và cuối cùng là chuẩn bị một bộ hồ sơ không thể chối từ cho sơ di trú Canada.


    Vậy, trong bài viết này chúng ta tìm hiểu trước về những chương trình đầu tư định cư Canada được chính phủ Canada cấp phép nhé.


    1. ĐẦU TIÊN ĐÓ LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC – CANADA.

    Điều kiện tham gia chương trình:


    + Chứng minh tổng tài sản đạt 1,600,00 CAD.
    + Chứng minh có 3 năm kinh nghiệm quản lý.
    + Sau khi phỏng vấn được chấp thuận, nhà đầu tư cho chính phủ vay 800,000 CAD hoàn lại sau 5 năm hoặc 220,000 CAD không hoàn lại.
    + Cả gia đình bao gồm vợ chồng và các con dưới 19 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân Canada với quyền lợi y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí.

    [​IMG]

    2. ĐỊNH CƯ PEI “ĐỊNH CƯ CANADA NHANH CHÓNG VỚI PRINCE EDWARD ISLAND”

    Điều kiện tham gia bao gồm:
    + Chứng minh tổng tài sản 600,000 CAD
    + Có 2 năm kinh nghiệm quản lý trong 5 năm gần nhất.
    + Đạt được 50 điểm trên thang điểm di trú.
    + Có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 4.0
    + Khi được chấp thuận, ký quỹ 200,000 CAD cho chính phủ và được hoàn trả lại nếu mở doanh nghiệp
    + Sau khi đến Canada, mở doanh nghiệp, đầu tư mua lại doanh nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp trị giá 150,000 CAD. Nếu không mở doanh nghiệp, số tiền ký quỹ 200,000 CAD sẽ được bổ sung vào công quỹ của tỉnh bang PEI.


    Khoan rời khỏi, còn một chương trình khác nữa bạn cần phải quan tâm. Mời bạn xem thêm ở đây: http://dautuquocte.org/lam-nao-de-xin-visa-dinh-cu-canada.html
     

Share trang này