Làm thế nào để các công ty b2b vượt qua thách thức marketing số | Lam the nao de cac cong ty b2b vuot qua thach thuc marketing so

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 22/5/18.

 1. lylymcm Member

  Nắm bắt marketing kỹ thuật số
  Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn có thể đã chấp nhận marketing kỹ thuật số như một phần trong nỗ lực tăng trưởng kinh doanh của bạn.
  Hoặc có thể bạn vẫn đang cố gắng để hiểu marketing kỹ thuật số có phù hợp cho bạn. Rốt cuộc, trong kinh doanh luôn có rất nhiều cách để thu hút khách hàng mới để giúp bạn bận rộn. Vậy tại sao lại đi marketing kỹ thuật số? Sự thật là, cách tiếp cận mặt đối mặt với phương pháp bán hàng cũ đang nhanh chóng trở nên lỗi thời. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Theo một nghiên cứu của Accenture năm 2014, chỉ có 12,4% người mua muốn gặp đại diện bán hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại. Phần lớn đa số (71%) thích nghiên cứu trực tuyến, có hoặc không có sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  Một số ít các câu hỏi dành cho các doanh nghiệp B2B muốn duy trì hoặc kiếm được khách hàng qua các kênh kỹ thuật số có thể là:
  Bạn sẽ trở thành điểm đến cho nghiên cứu hay bỏ lỡ người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ truy cập vào các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn?
  Bạn sẽ để người khác giáo dục người mua, do đó mất đi sự tin tưởng của họ.
  Bạn có phải là người đi đầu trong việc trả lời các câu hỏi và cung cấp giá trị để đưa các nghiên cứu vào bán hàng không?
  Marketing kỹ thuật số đang cắt giảm rất nhiều thời gian cần để chốt giao dịch. Nó không thể loại bỏ hoàn toàn, nhưng nó đang giúp người mua nắm được thông tin hơn bao giờ hết. Trở thành một cơ quan trực tuyến trong lĩnh vực của bạn mở ra cơ hội mới cho việc xây dựng thương hiệu và cuối cùng là chứng minh giá trị của bạn trước khi người mua sẵn sàng tiếp cận.
  Sản xuất nội dung
  Trong thời đại kỹ thuật số, tất cả chúng ta đều là các nhà xuất bản. Tôi thường nói về vấn đề này khi nói chuyện với các doanh nghiệp khác về marketing kỹ thuật số và minh hoạ nó bằng hình ảnh.
  Và mặc dù không ai thực sự nghĩ đến Red Bull hay Chipotle như các nhà sản xuất nội dung, họ đều tích cực trong việc tạo ra nội dung mang tính giải trí.
  Bạn không phải cố gắng để cạnh tranh với bất kỳ công ty nào trong số những công ty này khi nói đến nội dung, nhưng bạn cần phải tham gia vào sử dụng tư duy sáng tạo nội dung mà đó không phải là công việc dễ dàng.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
   
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Làm thế nào để cải thiện vòng 1 không phát triển? 25/12/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing Làm thế nào để có môi trái tim đẹp 21/11/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing Tư thế hoàn hảo nào để làm ‘chuyện ấy’ sau khi sinh con 1/7/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Đặt làm áo thun đồng phục đẹpcho cơ quan đoàn thể 20/6/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Rất nhiều người quan tâm làm răng sứ veneer có tốt không webtretho 5/5/18

Share trang này