Lấy chồng đẹp trai nhưng chưa một ngày tôi sống hạnh phúc | Lay chong dep trai nhung chua mot ngay toi song hanh phuc

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi nguyentrang67, 2/11/17.

 1. nguyentrang67 Member

  Từ ngày cùng Tùng tiến đến hôn nhân, lấy chồng đẹp trai nhưng chưa một ngày tôi được hạnh phúc. Giá ngày xưa lấy người chồng xấu trai thì số phận tôi đã khác.

  Tôi có ngoại hình bình thường nhưng lấy được chồng đẹp trai


  [​IMG]

  Làm phụ nữ hạnh phúc là khi kết hôn lấy được một người mình yêu thương và họ cũng yêu thương mình. Và sẽ rất tuyệt nếu người ấy có một vẻ ngoài ưa nhìn, tôi với Tùng lấy nhau đã được bốn năm. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình đó chúng tôi đã vài lần dắt nhau ra tòa định ly hôn nhưng rồi lại quay về bên nhau. Nhưng rồi không chịu đựng nổi áp lực tâm lý, tôi quyết định chấm dứt cuộc sống sau hôn nhân.

  Tôi sinh ra không được trời phú cho nhan sắc nhưng có hình thể khá chuẩn, eo con kiến, vòng 1 đầy đặn như được đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Dù biết mình không xinh đẹp nhưng tôi lại mong muốn người yêu mình có ngoại hình khá trở lên, và rồi tôi quen Tùng. Chính vẻ điển trai của anh khiến tôi tìm mọi cách để chiếm trọn trái tim người đàn ông này.

  Nhưng khi lấy nhau về tôi mới nhận ra chồng mình có bệnh yêu bản thân và chăm chút ngoại hình quá mức. Mỗi khi nhà có khách, nhất là lúc bà con họ hàng tới thăm,Tùng khi nào cũng chọn mặc những bộ quần áo để khoe hình thể đẹp rồi còn lấy kính đeo trông cho tri thức. Tất cả những việc làm đó chỉ để đổi lại những lời khen, những lời thán phục khi tôi lấy được ông chồng đẹp trai.

  Đã thế trước mặt tôi, Tùng luôn hả hê khi người khác khen mình mà không để ý cảm nhận của vợ. Bực mình nhất là lời chúc của chồng trước khi đi ngủ:

  “Lấy được chồng đẹp trai mà lại tài giỏi, em hời nhá. Cố mà làm đẹp để giữ chồng đi.”

  Những lời nói đó khiến tôi cảm thấy bất an. Đã vậy lần nào cùng Tùng đi chơi anh cũng phải mất đến 30 phút đứng trước gương làm đẹp.

  Lấy chồng đẹp trai nhưng chưa một ngày tôi được hạnh phúc

  [​IMG]

  Tôi không hiểu do vô tình hay cố ý nhưng chưa một lần nào trên mạng xã hội tôi thấy Tùng đưa hình cá nhân của tôi lên, họa chăng cũng chỉ là những bức hình không thấy mặt. Lấy nhau được hai năm nhưng Tùng nhất định chưa chịu sinh con vì theo lời anh nói thì công việc chưa ổn định.

  Rồi mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi chồng tôi lên chức phó phòng kinh doanh công ty thời trang. Lạisẵn có hình thể chuẩn của model nên anh nhanh chóng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Cuộc sống hằng ngày của tôi trở nên vật vã khi suốt ngày có những tin nhắn nặc danh:

  Sao chị xấu thế mà lấy được anh Tùng nhỉ, là đàn bà con gái với nhau, em khuyên chị nên “đập đi xây lại” khuôn mặt, chứ mình thẩm mỹ ngực thì không giữ được chồng đâu.”

  “Vợ chồng chị đi với nhau, người ngoài nhìn vào đến là chị em nhìn còn không xứng.”

  “Chắc nhà chị quyền thế lắm nên mới giữ được chân anh Tùng, chứnhìn chị như thế xấu cả mặt chồng.”  Tôi truy vấn Tùng về những tin nhắn kia nhưng mặc cho tôi gào khóc, la hét chồng lại lấy chăn gối ra phòng khách ngủ.

  Cuộc sống vợ chồng tôi phải đến gần một năm sau đó lúc nào cũng như trên bờ vực, chỉ chực có ai đẩy một cái nhẹ là tất cả sẽ rơi xuống đáy. Sống cùng một nhà, ăn cơm cùng nhau, ngủ cùng nhau nhưng giữa vợ chồng tôi chỉ còn chút tình nghĩa chứ không phải tình yêu.

  Dù đã cố gắng nhưng tôi đành viết đơn ly hôn để chấm dứt cuộc hôn nhân này, giá như ngày xưa tôi suy nghĩ chín chắn, lấy một người chồng xấu trai thì số phận của tôi đã khác.

  >>> Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi
   

Share trang này