Lợi ích của các loại rau củ | Loi ich cua cac loai rau cu

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 17/5/18.

  1. Chế độ ăn có nhiều rau củ đã được chứng minh là giảm nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch và thậm chí là một số bệnh ung thư.

    Xem thêm mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

    1. Súp lơ xanh

    Súp lơ xanh chứa hàm lượng cao chất xơ (cả hòa tan và không hòa tan) và là một nguồn giàu vitamin C. Ngoài ra, súp lơ xanh còn chứa lượng vitamin A, sắt, vitamin K, vitamin B, kẽm, phospho và các chất dinh dưỡng thực vật dồi dào.

    Xem thêm địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn

    2. Cà rốt

    Cà rốt là nguồn vitamin A tuyệt vời. Một củ cà rốt cung cấp 210% nhu cầu hàng ngày trung bình của người lớn.

    3. Súp lơ trắng

    Là một thành viên trong gia đình các loại rau họ cải, súp lơ trắng có chứa những chất chống ôxy hóa và chất dinh dưỡng thực vật có thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư, chất xơ giúp tạo cảm giác no, giúp giảm cân và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chất cholin thiết yếu cho học tập và trí nhớ cũng như nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác.

    4. Cần tây

    Cần tây là loại rau rất giàu chất chống ôxy hóa và vitamin K. Những lợi ích sức khỏe của cần tây bao gồm hạ thuyết áp, ngăn ngừa ung thư và làm dịu khớp đau.

    5. Tỏi

    Tỏi được sử dụng rộng rãi để trị nhiều chứng bệnh khác nhau có liên quan đến hệ tuần hoàn và tim mạch.

    6. Gừng

    Trong củ gừng có một chất thường được sử dụng như một thành phần trong thuốc kháng acid dạ dày, thuốc nhuận tràng và trị đầy hơi.
     

Share trang này