Mặc mưa lũ, hội an vẫn đẹp nao lòng | Mac mua lu, hoi an van dep nao long

Thảo luận trong 'Ký sự đường xa' bắt đầu bởi Caooanh, 14/11/17.

 1. Caooanh Member

  Từ bao đời nay, cuộc sống của con người Miền Trung đã quen với thiên nhiên khắc nghiệt, với thiên tai, bão lũ,… Và người dân Hội An cũng vậy, bước vào mùa mưa lũ dường như đã trở thành điều gì đó quá đỗi thân thuộc, họ đã quen với cách chống chọi, sống chung với lũ và nó dường như trở thành một điều không thể thiếu, tạo nên một mảnh ghép của cuộc sống nơi phố Hội.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phố cổ những ngày này đẹp hơn rất nhiều, vẻ đẹp dung dị, sâu lắng, nên thơ và quyến rũ lạ thường. Vẫn là những con đường nhỏ len lỏi giữa những dãy nhà màu vàng cổ kính nhưng dường như trầm mặc hơn, huyền ảo hơn, vẫn là những giàn hoa giấy nhưng đẹp lạ lùng khi thấm đẫm dưới những cơn mưa,…

  [​IMG]


  [​IMG]

  Phố cổ mùa này phố cũng như sông, nước từ sông Thu Bồn dâng lên ngập hết các ngả đường, thay vì đi bộ người ta lại lựa chọn đi bằng thuyền. Nhẹ nhàng lướt qua những con phố, cảm nhận vẻ đẹp của phố cổ một cách chậm rãi, dưới một khoảnh khắc đặc biệt, một khung cảnh đặc biệt và dưới tiết trời cũng vô cùng đặc biệt sẽ làm người ta nhớ mãi.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Những khó khăn của thiên nhiên cũng chẳng thể ngăn cản được mong muốn khám phá của những con người yêu Hội An và đây nhất định sẽ là những kỷ niệm đẹp cho những ai may mắn được trải nghiệm.


  [​IMG]


  [​IMG]

  Ngay cả những lúc khó khăn nhất, thay vì chấp nhận, vì phó mặc hay buông xuôi thì người ta lại biết cách vượt lên nó, vẫn cố gắng tìm ra được những vẻ đẹp khiến họ mê mẩn, thưởng thức hết những “vẻ đẹp” mà thiên nhiên ban tặng cho con người.


  [​IMG]

  Đừng quên ghé thăm http://vrmtravel.vn/ thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.
   
 2. Akatsuki New Member

  Trời đất, nó ngập khủng vậy :D
   
Similar Threads: Mặc mưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ký sự đường xa Kinh nghiệm du lịch hà giang mùa tam giác mạch 27/9/17
Ký sự đường xa Những sai lầm du khách thường mắc phải khi ở khách sạn 11/6/15
Ký sự đường xa Mênh mông biển trời hà giang: “khi nào tam giác mạch nở?” 22/10/14
Ký sự đường xa Thắc mắc! 6/2/09
Ký sự đường xa Du lịch hàn quốc mùa nào đẹp nhất 17/8/18

Share trang này