Mẹ chồng áy náy vì đối xử tệ với dâu cả | Me chong ay nay vi doi xu te voi dau ca

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi nguyentrang67, 20/11/17.

 1. nguyentrang67 Member

  Sống chung với 2 nàng dâu nhưng bà Thuận yêu thương dâu thứ hơn, trong chuyến du lịch xa bà chết lặng khi phát hiện bộ mặt giả tạo của cô con dâu này.

  Yêu thương con dâu thứ hơn dâu cả

  [​IMG]


  Nhà có 2 nàng dâu nhưng bà Thuận chỉ yêu nàng dâu thứ hơn vì cô luôn yêu thương, coi bà như mẹ đẻ. Con dâu cả do công việc không ổn định, nay đi làm mai nghỉ khiến bà không hài lòng nên càng tỏ thái độ. Từ ngày có dâu thứ, bà thường xuyên được cô biếu tiền, quà cáp có giá trị. Có lúc đi dự tiệc, ăn cưới bà Thuận đều được dâu thứ dẫn đi mua sắm và làm đẹp thực hiện các dịch vu căng da mặt, nên bà vui lắm. Không những vậy, bà Thuận còn được dâu thứ đưa đi làm căng da mặt nội soi lấy lại độ trẻ trung cho làn da. Vì vậy, bà Thuận càng cưng chiều nàng dâu thứ hơn, còn nàng dâu cả lại chỉ nhận sự lạnh nhạt của mẹ chồng.

  Dù con trai hết lòng khuyên ngăn mẹ không nên đối xử thiên vị với con dâu như vậy nhưng bà vẫn kệ. Mọi việc trong gia đình bà Thuận đều dồn hết cho con dâu cả lo toàn. Vì thương dâu thứ đi làm cả ngày vất vả, lại kiếm tiền sắm sửa nhiều thứ cho gia đình. Dù vậy, nàng dâu cả chưa bao giờ giận mẹ chồng, vẫn chăm chỉ làm tròn phận dâu con. Cô vẫn hết lòng chăm sóc cho cuộc sống hôn nhân và gia đình của mình.

  Mẹ chồng áy náy vì đối xử tệ với dâu cả

  Hôm đó, vì nàng dâu cả vụng làm cháy cả nồi cá kho của bà Thuận đang nấu, khiến bà điên lắm liền quát tháo ầm ĩ. Nàng dâu cả nói đôi câu phản bác, bà liền tát cho một cái. Tối đó, cậu con trai cả về thấy mặt vợ đỏ, còn in nguyên 5 ngón tay nên anh liền hỏi: “Mặt em làm sao thế kia, em bị ai đánh đúng không?”

  “Không phải đâu anh, do em nằm xuống chiếu nên mới bị hằn lên các vết đỏ như thế”.

  Biết vợ nói dối nhưng anh cũng không hỏi nữa vì sợ làm ảnh hưởng tới tình cảm mẹ chồng – nàng dâu. Hôm đó, bà Thuận tưởng con dâu sẽ hận, mách lẻo chồng nhưng khi vô tình nghe cuộc đối thoại giữa các con nên bà thấy hơi áy náy. Nhìn cả con trai, con dâu buồn nên bà cũng chẳng vui hơn. Nhiều lần nhìn con dâu cả vội lau nước mắt vì tủi thân, bà cũng thấy tội thương cô lắm. Nhưng khi nàng dâu thứ thêm bớt, nịnh nọt các kiểu vào bà Thuận lại có ác cảm với nàng dâu cả. Bấy lâu nay, bà luôn đối xử tệ bạc với con dâu cả nhưng chưa một lần cô trách móc, còn nói tốt về cho mẹ chồng nên bà thấy cảm động và áy náy lắm.

  Lắp camera trong nhà, mẹ chồng phát hiện bí mật lớn của con dâu

  [​IMG]

  Lần đó, bà có chuyến đi chơi xa vài ngày, nên quyết định lắp camera trong nhà để theo dõi, quản lý gia đình. Dù đi chơi, bà Thuận vẫn thường xuyên theo dõi camera xem thái độ của các nàng dâu như thế nào khi vắng mặt mẹ chồng. Ngày đầu tiên mọi thứ vẫn được diễn ra bình thường, sang ngày thứ 2 mọi thứ bắt đầu thay đổi.

  Hôm đó, bà Thuận bất ngờ nhìn thấy nàng dâu thứ đi vào phòng bà lục lọi đồ đạc, bới tung các thứ lên mà không dọn lại. Ngày hôm sau nữa, bà Thuận lại thấy nàng dâu thứ chỉ thẳng vào mặt chị dâu quát tháo, vung vẩy tay chân. Nhìn đến đây, bà Thuận bực mình lắm…

  Thấy con dâu cả hì hục cả ngày, làm lụng, dọn dẹp, còn dâu thứ chỉ vắt chân lên bàn ngồi xem phim, ăn uống… không như lúc cô thể hiện nàng dâu hiền lành khi có mặt mẹ chồng. Nhờ chuyến du lịch đó, bà Thuận hiểu được phần nào thái độ sống giả tạo của nàng dâu thứ. Đỉnh điểm hôm bà Thuận trở về nhà, hỏi chuyện nàng dâu thứ không nhận tội còn đổ thừa cho chị dâu. Để cuộc sống tình yêu và hôn nhân của các con êm ấm nên bà Thuận không truy cứu sự việc nữa, nhưng từ hôm đó, bà thay đổi hẳn thái độ với 2 nàng dâu. Bà Thuận bắt đầu đối xử tốt với dâu cả hơn và không gần gũi, yêu thương dâu thứ như trước nữa. Bà cũng hy vọng, thái độ của mình chính là bài học cho nàng dâu thứ tự nhận ra và sửa đổi.

  >>> Xem thêm: Địa chỉ căng da mặt ở đâu chất lượng
   

Share trang này