Nắm các bí quyết sau đây thì bạn sẽ có một chuyến du lịch thú vị ! | Nam cac bi quyet sau day thi ban se co mot chuyen du lich thu vi

Thảo luận trong 'Thảo luận du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi xingiahanvisa, 2/4/18.

 1. xingiahanvisa New Member

  Bí quyết giữ sức khỏe khi du lịch: Những ngày lễ, mùa hè mọi người thường về thăm quê, du lịch trong hoặc ngoài nước. Nên chuẩn bị hành trang đầy đủ tuân theo một số quy định, nguyên tắc về an toàn để chuyến du lịch vui vẻ, sức khỏe và thoải mái.


  [​IMG]

  Du lịch nước ngoài: khi du lịch Singapore, bạn tuyệt đối không được xả rác vì rất dễ bị phát hiện, ảnh hưởng đến “thể diện quốc gia” và bị phạt nặng (vài trăm đôla Singapore).

  Khi du lịch Úc, không nên mang thực phẩm từ nguồn động vật và thực vật (tươi và khô), du lịch Mỹ không nên mang hải sản khô, mắm ruốc…

  Khi sang Thái Lan, hạn chế đừng để đồng tiền xu có hình vua Thái Lan rơi xuống đường, và nếu đã rơi rồi, tuyệt đối không được dùng bàn chân đạp trên đồng xu. Nếu bất kỳ người địa phương nào phát hiện, bạn sẽ phải chịu hình phạt nặng vì tội phỉ báng nhà vua.

  Du lịch Trung Đông và một số nước Hồi giáo (Malaysia, Indonesia…), không nên nhìn vào mặt phụ nữ mang khăn che mặt, nhất là ở cự li gần và không nên bắt tay với phụ nữ Hồi giáo.

  Bí quyết giữ sức khỏe khi du lịch ở đây là khi vào phòng vệ sinh ở sân bay, nơi công cộng, khách sạn, do văn hóa, phong tục khác nhau cũng như tiêu chuẩn ăn ở, tiện nghi khác nhau nên cần lưu ý các vật dụng phục vụ sinh hoạt cá nhân. Đáng lưu ý nhất là bồn cầu vệ sinh, thiết kế mỗi loại khác nhau, nên lưu ý.

  [​IMG]

  Xem đầy đủ tại đây
   
Similar Threads: Nắm các
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận du lịch Việt Nam Các xu hướng du lịch năm 2017 1/6/17
Thảo luận du lịch Việt Nam Các mẫu áo thun đồng phục phong cách, sành điệu cho bạn nam 2015 22/1/15
Thảo luận du lịch Việt Nam Những bãi biển đẹp nhất việt nam trên các trang báo nước ngoài 27/9/14
Thảo luận du lịch Việt Nam Vietnam airline tăng tải dịp hè 2018 20/4/18
Thảo luận du lịch Việt Nam Việt nam 12 tháng nên đi du lịch vào tháng nào ? 12/4/18

Share trang này