Nâng gò má - giúp gò má trở nên đầy đặn, hài hòa | Nang go ma - giup go ma tro nen day dan, hai hoa

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi haiantmy, 23/5/18.

 1. haiantmy Member

  Gò má chiếm một phần khá lớn trên khuôn mặt có vai trò quan trọng tạo nên hình dáng khuôn mặt của mỗi người. Người phụ nữ có xương gò má quá thấp khiến gương mặt gầy, hốc hác, trông già hơn so với tuổi, kém quyến rũ hơn. Cách khắc phục nhanh nhất là nâng gò má.

  [​IMG]

  Gò má chiếm một phần khá lớn trên khuôn mặt có vai trò quan trọng tạo nên hình dáng khuôn mặt của mỗi người.
  Nâng gò má là cách giúp gò má trở nên đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt, đem đến một khuôn mặt đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả, không để lại sẹo, không đau.

  Nâng gò má là gì?

  Đây là kỹ thuật sử dụng hai miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má thông qua một đường mổ nhỏ. Chất liệu độn này sẽ giúp tạo hình gò má thích hợp, cân xứng với khuôn mặt và làm giảm nếp nhăn đáng kể. Đường sẹo mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, qua 3 đường:

  Dưới kết mạc mắt (sẹo nằm phía trong kết mạc mắt nên không thấy),

  Bên trong miệng.

  Đường nhăn da phía ngoài – theo đường tạo mí mắt.

  Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng, trong kết mạc mắt hoặc dưới nếp nhăn mí mắt nên vết sẹo sau phẫu thuật được che rất khó nhận ra. Sau khi phẫu thuật nâng gò má, vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.
  [​IMG]

  Khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành nâng gò má.
  Ưu điểm của nâng gò má

  Đem lại một vẻ đẹp tự nhiên: Gò má sau khi nâng sẽ có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không vết tích can thiệp dao kéo. Khắc phục triệt để tình trạng gò má thấp.
  [​IMG]

  Gò má sau khi nâng sẽ có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  Hiệu quả: Chất liệu độn đưa vào má không tự tiêu hoặc xê dịch, được bảo hành lâu bền với thời gian, do vậy mang lại hiệu quả cho khách hàng. Chất liệu độn này an toàn và đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

  Kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng: Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc không thay đổi vị trí, ổn định lâu dài và không biến chứng.

  Không đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật nâng gò má thường được gây tê hoặc gây mê nhẹ toàn thân, do đó, khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.


  Xem thêm tại: http://thammyhanquoc.info.vn/nang-go-ma-mot-cach-khac-phuc-khuyet-diem-guong-mat
   

Share trang này